Màn hình led p2 nhập khẩu tại Quảng Nam

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

Địa chỉ cung cấp màn hình led p2 nhập khẩu tại Quảng Nam.


Một không gian hiện đại là sự kết hợp của âm thanh ánh sáng và cả hình ảnh trong đó thiết bị cho sự thu hút nhất hiện nay là màn hình led P2. Sử dụng công nghệ led hiện đại tiết kiệm năng lượng và an toàn hơn khi sử dụng với khoảng cách gần từ 2 mét.
Màn hình led p2 hiện nay được lắp đặt tại các sân khấu, nhà hàng tiệc cưới hay mọi nơi trong nhà và ngoài trời…Cung cấp những hình ảnh chân thực và sắc nét màn hình led cho người xem cảm giác sống động và hiện thực hơn. Ngày nay việc sử dụng màn hình led đang trở nên phổ biến nhưng có rất nhiều loại thiết bị vậy làm thế nào để biết rằng không gian của bạn của đang cần màn hình led p2, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. Nơi cung cấp màn hình led p2 chính hãng tại Quảng Nam

Nhà phân phối màn hình led p2 cabinet, module chính hãng tại Quảng Nam.


Màn hình led p2 cabinet kích thước 480x480mm khung cabin làm bằng nhôm đúc đưa mạch điện vào bên trong và khóa chốt an toàn nên khi sử dụng ngoài trời luôn giúp chống nước rất tốt.
Màn hình led p2 module led các bảng mạch được ghép nối bóng led trực tiếp và ít tốn kém nhiều dây dẫn hơn. Kích thước các module led 160x160mm và khoảng cách bóng led 2mm đảm bảo cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét. Sử dụng nguồn điện 220V và khả năng tiết kiệm điện năng rất cao cho người dùng. Thiết kế này đảm bảo cho việc tạo nên những bảng led ấn tượng một cách dễ dàng sử dụng những nơi có nhiều góc khuất khó theo dõi.

 Cung cấp màn hình led p2 cabinet nhập khẩu tại Quảng Nam

Những ưu điểm khi sử dụng màn hình led p2 trong nhà tại Quảng Nam.


Màn hình led p2 cho chất lượng hình ảnh cao nhất và độ sắc nét hiệu quả, với tầm nhìn không quá xa góc nhìn hạn chế thì đây là thiết bị duy nhất đảm bảo tiêu chí cao nhất của khách hàng.
Với những khu vực có độ sáng thấp và giới hạn tầm nhìn thì đây là thiết bị có thể sử dụng hiệu quả. Không phải thường xuyên di chuyển và điều chỉnh độ sáng cho phù hợp.
Nội dung hiển thị phong phú, hấp dẫn với màu sắc lên đến 16,7 triệu màu.
Màn hình led p2 trong nhà có độ nét cao, tuy không thể chống nước nhưng mang lại hiệu quả tốt về hình ảnh.
Có mức giá cạnh tranh trong các loại màn hình hiện nay, tuổi thọ bóng led rất cao và đảm bảo độ sáng phù hợp không chói mắt.

 Thi công màn hình led p2 module led ngoài trời tại Quảng Nam

Lắp đặt màn hình led p2 giá rẻ, chuyên nghiệp tại Quảng Nam.


AVLPRO là nơi cung cấp và lắp đặt màn hình led p2 với mức giá cạnh tranh nhất. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp và lắp đặt bởi những nhân viên có tay nghề cao sẵn sàng hướng dẫn mọi thông tin trước khi làm việc.
Chỉ cần một bước duy nhất liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình việc vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Cập nhật những mức giá mới nhất với nhiều ưu đãi trong việc thi công thiết bị âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp như loa sub, loa liền công suất, loa monitor, đèn par led, moving head, máy tạo khói, thiết bị nâng tín hiệu ánh sáng.

 Nhà phân phối màn hình led p2 trong nhà tại Quảng Nam

Mọi thông tin liên hệ khách hàng hãy gọi về AVLPRO qua những cách thức sau:
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5