Màn hình led p2 giá rẻ tại Sóc Trăng

Thứ Bảy, 20 tháng 1, 2018

Nơi cung cấp màn hình led p2 chuyên nghiệp tại Sóc Trăng.


Màn hình led p2 được sử dụng trong nhà và ngoài trời với sự hiện đại vốn có đã đem đến hiệu quả rất cao cho đơn vị đầu tư. Chức năng chính là cung cấp hình ảnh nhưng bên cạnh đó thiết bị còn giúp ít rất nhiều trong việc khẳng định tên tuổi với đối tác.
Màn hình led p2 được sử dụng chuyên nghiệp tại các sân khấu, quán bar vũ trường, nhà hàng tiệc cưới đặc biệt là quảng cáo màn hình có chức năng thể hiện hình ảnh rõ ràng và sống động. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp màn hình led trên thị trường hiện nay không thể bỏ qua là AVLPRO, nơi khách hàng sẽ tìm thấy mọi thiết bị theo mong muốn của mình. Nơi cung cấp màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Sóc Trăng

Địa chỉ lắp đặt màn hình led p2 cabinet ngoài trời tại Sóc Trăng.


Màn hình led p2 cabinet rất được ưa chuộng, thiết kế đảm bảo chắc chắn và an toàn khi sử dụng ngoài trời. Khác biệt ở hai khóa chốt an toàn làm cho mạch điện và bóng led bên trong có tính chống thấm cao. Kích thước các cabinet 640x640 đưa các module led vào bên trong dễ dàng và chuyên nghiệp.
Để lắp đặt màn hình led p2 ngoài trời thiết bị cần được đảm bảo chống nước và đủ độ sáng khi trình chiếu ngoài trời. Với màn hình led khách hàng có thể an tâm sử dụng khi gặp điều kiện thời tiết nắng hay mưa. Nội dung được điều khiển đơn giản bằng thiết bị từ xa hoặc đồng bộ với máy tính một cách dễ dàng.

 Cung cấp màn hình led p2 ngoài trời tại Sóc Trăng

Công ty phân phối màn hình led p2 giá rẻ tại Sóc Trăng.


Rất nhiều khách hàng trên cả nước chọn lựa AVLPRO cung cấp màn hình led p2 nhờ vào việc đảm bảo mức giá cạnh tranh đáp ứng các tiêu chí sau:
-Chất lượng luôn đảm bảo và có hiệu quả rất cao khi trình chiếu hình ảnh.
-Màn hình led p2 luôn hoạt động công suất cao với tuổi thọ bóng led đạt 100.000 giờ.
-Đảm bảo vấn đề nguồn gốc vì chúng tôi là nơi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nước ngoài.
-Có chế độ bảo hành đúng với quy định nhà sản xuất.

 Địa chỉ thi công màn hình led p2 module led chính hãng tại Sóc Trăng

Vì sao màn hình led p2 luôn được chọn lựa?.


Màn hình led p2 có khoảng cách bố trí điểm ảnh gần nhất trong các loại màn cho ra những hình ảnh có đường nét sống động, hấp dẫn nhất. Khi khoảng cách càng xa đường nét sẽ lớn và giảm độ nét đi nên đây là thiết bị phù hợp cho những vị trí cần lắp đặt từ 2 mét.
Ngoài ra màn hình led p2 còn có nhiều chức năng trong việc cung cấp hình ảnh và an toàn cho người sử dụng. Không chứa chất thủy ngân độc hại an toàn với những vị trí tiếp xúc gần. Công nghệ diot phát sáng tiết kiệm rất lớn điện năng so với những màn hình khác hiện nay.
Ngoài cung cấp và hỗ trợ thông tin về màn hình led chúng tôi còn là chuyên gia cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu Việt Nam như loa RCF, Audio focus, electrovoice đến từ Bỉ, Ý, Hoa Kỳ.

 Địa chỉ thi công màn hình led p2 trong nhà tại Sóc Trăng

Thông tin liên hệ với chúng tôi vô cùng đơn giản:
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5