Màn hình led p2 giá rẻ tại Đak Nông

Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Đơn vị thi công màn hình led p2 tại Đak Nông.


Một không gian chuyên nghiệp không thể thiếu màn hình led p2, đây là thiết bị chuyên cung cấp hình ảnh sắc nét và có tầm nhìn khá xa thích hợp cho rất nhiều không gian. Khả năng tiết kiệm điện rất cao lại không chứa chất CCFL độc hại nên được sử dụng cho không gian ngoài trời lẫn trong nhà.
Màn hình led p2 được sử dụng ở những khoảng cách từ 2 mét, ở những vị trí này màn hình có chất lượng hình ảnh tinh xảo, sắc nét. Bên cạnh đó thiết bị lại dễ dàng  sử dụng cho những không gian có độ tương phản cao, độ sáng lớn nhưng không bị ảnh hưởng. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

 Nơi cung cấp màn hình led p2 giá rẻ tại Đak Nông

Công ty chuyên bán màn hình led p2 nhập khẩu tại Đak Nông.


AVLPRO là công ty nhập khẩu màn hình led p2 nhiều năm trên thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao trong chất lượng. Chính nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu đã giúp thiết bị có được hình ảnh đẹp mắt và độ bền cao hơn những nơi cung cấp khác.
Mỗi linh kiện mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ một trung gian nào nên có mức giá cạnh tranh. Màn hình led p2 cung cấp những hình ảnh chất lượng và chuyên nghiệp với khoảng cách bóng led chỉ 2mm đây là khoảng cách ngắn nhất trong các loại màn hình giúp cho hình ảnh sắc nét. Mỗi một linh kiện nhập về đều được kiểm tra và vận hành trước khi lắp đặt nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối với thiết bị của chúng tôi.

 Cung cấp màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Đak Nông

Nhà phân phối màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Đak Nông.


Màn hình led p2 cabinet kích thước 640x640mm cho chất lượng hình ảnh tốt nhất các khung cabin chắc chắn làm từ chất liệu nhôm đúc không bị ăn mòn bởi nước mưa hay ánh sáng mặt trời. Các cabinet thường được khóa chốt an toàn hơn các bóng led và dây dẫn, công tắc đều được tích hợp vào bên trong mà không bị nước mưa xâm nhập.
Màn hình led p2 cabinet được sử dụng phổ biến cho không gian ngoài trời, với khả năng chống nước rất cao. Sử dụng chip led hiện đại SMD đã giúp cho màn hình trình chiếu các dạng file khác nhau mà không cần phải đồng bộ. Với thiết kế này người sử dụng cần đầu tư khá nhiều chi phí nhưng độ bền luôn cao gấp nhiều lần thiết bị thông thường.

 Công ty bán màn hình led p2 ngoài trời tại Đak Nông

Địa chỉ cung cấp màn hình led p2 module led giá rẻ tại Đak Nông.


Thông thường màn hình led p2 module led có mức giá cạnh tranh hơn nhờ vào bóng led lắp đặt trực tiếp lên màn hình và không có khung cabin bao bọc. Hệ thống có kích thước các module là 160x160mm và khoảng cách bóng led dễ dàng thay đổi từ 2mm nên chi phí đầu tư khá thấp.
Sử dụng màn hình led p2 module led phổ biến cho không gian trong nhà với độ nét cao và dễ dàng điều chỉnh kích thước màn hình. Tạo ra những bảng led ấn tượng có thiết kế phù hợp cho những góc khuất lớn mà những màn hình khác không thể thực hiện.
Ngoài ra khi chọn lựa chúng tôi khách hàng có thể chọn lựa các loại màn hình khác như P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10 thích hợp cho rất nhiều không gian.

 Màn hình led p2 module led giá rẻ tại Đak Nông

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn
Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5