Màn hình led p2 chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

Nơi thi công màn hình led p2 tại Đồng Tháp.


Màn hình led p2 được khách hàng trên cả nước chọn lựa sử dụng, tại Đồng Tháp nhiều đơn vị chọn lựa cho việc quảng cáo, giới thiệu hình ảnh công ty, xí nghiệp trong nhà và ngoài trời. Hình ảnh góp phần làm cho không gian thêm hiện đại và chuyên nghiệp hơn nội dung dễ dàng được truyền tải.
Có nhiều nơi cung cấp màn hình led p2 và AVLPRO là một trong những nơi được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm làm việc trong nghề tin chắc những khách hàng vừa mới sử dụng màn hình led sẽ dễ dàng có được một không gian đẳng cấp và hài lòng với những dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.
 Cung cấp màn hình led p2 chính hãng tại Đồng Tháp

Nơi mua màn hình led p2 cabinet giá rẻ tại Đồng Tháp.


Màn hình led p2 cabinet được đầu tư về các khung cabin đem lại hệ thống kiên cố và đảm bảo an toàn khi gặp gió, bão. Thiết kế này các bóng led được đưa vào bên trong có khóa chốt an toàn đảm bảo cho việc sử dụng ở những nơi tiếp xúc thường xuyên với nước mưa.
Màn hình led p2 cabinet được tạo nên từ những linh kiện chính hãng được đảm bảo vấn đề gốc. AVLPRO là nhà sản xuất và chuyên cung cấp các loại màn hình led trên cả nước với mức giá cạnh tranh. Các khung cabin thiết kế chuẩn 640x640mm và chống nước rất tốt, với độ bền bóng led đạt hơn 100.000 giờ.

 Nơi bán màn hình led p2 cabinet chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

Cung cấp màn hình led p2 cabinet ngoài trời tại Đồng Tháp.


Màn hình led p2 ngoài trời được sử dụng cho những mục đích như quảng cáo hay tại các diễn đàn, sân khấu lớn. Nội dung được trình chiếu qua màn hình một cách chân thực với độ sáng màn hình 5000cd/mét vuông.
Thiết kế cabinet tạo cho màn hình led p2 sự chắc chắn và đảm bảo an toàn khi làm từ chất liệu nhôm đúc chống gỉ sét. Giảm trọng lực khi đưa lên cao màn hình được lắp đặt ở những vị trí từ 2 đến 10 mét. Khả năng chống nước rất tốt lại dễ dàng trong việc điều khiển nội dung chuyển đổi liên tục thông qua một thiết bị điều khiển từ xa. Sử dụng con chip hiện đại SMD giúp cho màu sắc của màn hình chân thực với 16,7 triệu màu đa sắc nét.

 Đơn vị cung cấp màn hình led p2 ngoài trời tại Đồng Tháp

Chế độ bảo hành và giao nhận khi mua màn hình led p2 tại AVLPRO.


Trước khi nhận sản phẩm khách hàng kiểm tra thật kỹ mẫu mã và thông tin sản phẩm nếu xảy ra lỗi và không giống với mong muốn sẽ được đổi trả miễn phí. Sau khi lắp đặt thành công chúng tôi sẽ ký giấy bảo hành đến 36 tháng và thời gian này có thể thay đổi tùy vào không gian lắp đặt.
Ngoài ra khi mua màn hình led p2 tại chúng tôi khách hàng còn có thể mua thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng với giá cạnh tranh như các loại loa sân khấu, loa karaoke, loa sub, loa monitor, loa liền côngsuất

 Địa chỉ cung cấp màn hình led p2 module led tại Đồng Tháp

Mọi thắc mắc về sản phẩm và các dịch vụ khác khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0939 171 171, 09 3996 3996.
Website: Avlpro.vn
Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5