Màn hình led p2 chính hãng tại Tiền Giang

Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

Đơn vị cung cấp màn hình led p2 tại Tiền Giang.


AVLPRO là công ty cung cấp màn hình led p2 tại Tiền Giang và trên cả nước, thiết bị luôn được đánh giá rất cao trong chất lượng và thái độ làm việc. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu chuyên nghiệp không phải qua bất cứ một trung gian nào khác.
Màn hình led p2 là thiết bị được biết với vai trò cung cấp hình ảnh, ngoài ra đây còn là lọai màn hình chất lượng và chuyên nghiệp khi trình chiếu. Các đơn vị chọn lựa sử dụng nhằm mục đích làm cho không gian tiện nghi hơn bên cạnh đó nội dung thể hiện dễ dàng được nắm bắt hơn hết.

 Nơi cung cấp màn hình led p2 giá rẻ tại Tiền GiangCung cấp lắp đặt màn hình led p2 tại Tiền Giang.


Những không gian cần sử dụng màn hình led p2 rất nhiều và đặc biệt tại Tiền Giang các bảng quảng cáo luôn sử dụng màn hình led trình chiếu hình ảnh. Khi màn hình chất lượng nội dung trình chiếu sẽ bắt mắt và thu hút hơn rất nhiều.
Là đơn vị vừa cung cấp và lắp đặt màn hình led p2 tại tại Tiền Giang AVLPRO là nơi được khách hàng chọn lựa. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màn hình chuyên nghiệp dành cho những không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi đã tư vấn và được hài lòng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi thi công mà không phải mất chi phí thuê một đội ngũ khác.

 Cung cấp màn hình led p2 trong nhà tại Tiền Giang

Công ty phân phối màn hình led p2 module led tại Tiền Giang.


Màn hình led p2 module led được rất nhiều khách hàng chọn lựa màn hình có chi phí cạnh tranh lại dễ dàng tạo ra những kiểu dáng mới mẻ, hiện đại dành cho những không gian khó lắp đặt.
Màn hình led p2 module led có kích thước các mô đun là 160x160mm độ phân bố điểm ảnh 2mm cho đường nét tinh xảo và chuyên nghiệp. Tạo nên một bảng mạch lớn các điểm ảnh được bố trí ma trận và bóng led điều chỉnh sáng tối khác nhau. Với thiết kế này việc đầu tư rất tiết kiệm và hệ thống giảm nhẹ trọng lượng khi đưa lên cao và dễ dàng lắp đặt ở những bề mặt có góc cạnh.

 Thi công màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Tiền Giang

Nhà cung cấp màn hình led p2 cabinet tại Tiền Giang.


Thiết kế cabinet tạo cho màn hình led p2 có nhiều sự khác biệt. Không lắp đặt trực tiếp trên bảng mạch mà các cabin được tạo ra từ bên ngoài sau đó đưa mạch điện chứa bóng led, dây dẫn vào bên trọng. Hệ thống tăng trọng lượng hơn và cách thiết kế tốn kém nhiều thời gian.
Tuy nhiên màn hình led p2 cabinet có độ bền cao và chống nước rất hiệu quả, nhờ khung cabin chắc chắn và an toàn đã giúp cho bóng led bên trong không bị tiếp xúc bởi nước mưa. Sau mỗi cabin là hai khóa chốt rất chặt chẽ, thiết kế được sử dụng phổ biến ở điều kiện trong nhà và ngoài trời đem lại hình ảnh sắc nét và hiện đại.

 Thi công màn hình led p2 ngoài trời tại Tiền Giang

Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp màn hình led p2 chất lượng và chuyên nghiệp bên cạnh đó còn có thể sở hữu thêm các loại màn hình P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10.
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5