Màn hình led p2 chính hãng giá rẻ tại Bình Phước

Chủ Nhật, 14 tháng 1, 2018

Cung cấp màn hình led p2 tại Bình Phước.


Màn hình led p2 là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ một không gian chuyên nghiệp nào hiện nay. Khi đã có đầy đủ âm thanh và ánh sáng nếu thiếu đi hình ảnh nội dung sẽ thiếu chân thực và giảm đi sự chú ý hơn.
Hiện nay các đơn vị đã sử dụng màn hình led p2 cho không gian của mình với chức năng cung cấp hình ảnh và thể hiện quy mô hoành tráng. Những hình ảnh dễ dàng tiếp cận hơn và công nghệ led luôn giúp tiết kiệm rất lớn lượng điện năng tiêu thụ. Với nhiều nơi cung cấp tại Bình Phước nhưng AVLPRO là một nơi uy tín luôn đực khách hàng chọn lựa. Ngoài số lượng lớn mẫu mã thì tại đây luôn là nơi có mức giá cạnh tranh và có sự chuyên nghiệp cho người sử dụng.


 Cung cấp màn hình led p2 chính hãng tại Bình Phước

Thi công màn hình led p2 ngoài trời tại Bình Phước.


Màn hình led p2 outdoor được sử dụng phổ biến với tính năng chống nước chuyên nghiệp khi gặp điều kiện bất thường của thời tiết. Độ sáng màn hình rất cao và hình ảnh dễ dàng thay đổi thông qua việc điều khiển bằng máy tính với độ co giãn liên tục.
Thông thường khi lắp đặt ở những vị trí cao việc thiết kế màn hình led p2 cũng có nhiều khác biệt. Bóng led lắp đặt thưa hơn đảm bảo tốt cho chất lượng hình ảnh nhưng lại tiết kiệm lớn chi phí.
AVLPRO là nơi thi công màn hình led p2 ngoài trời trên cả nước có đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp có thể thi công ở bất cứ không gian nào mà không phải mất nhiều thời gian. Chúng tôi có thể thi công ở những địa bàn khó di chuyển và nhận sửa chữa tận nơi theo yêu cầu.

 Đơn vị thi công màn hình led p2 ngoài trời tại Bình Phước

Màn hình led p2 cabinet ngoài trời tại Bình Phước.


Khi sử dụng ngoài trời màn hình led p2 cần được thiết kế riêng biệt. Để đảm bảo chống nước hiệu quả thiết kế cabinet là chọn lựa hàng đầu được những nhà thiết kế chọn lựa.
Màn hình led p2 cabinet có thiết kế an toàn khi sử dụng ngoài trời bao gồm hai khóa chốt bảo vệ các mạch điện bên trong. Các bóng led được đưa vào khung cabin an toàn chống nước hiệu quả, sử dụng chip led SMD hiện đại giúp cho hình ảnh luôn hiển thị chuyên nghiệp với tất cả các dạng file mà không cần chuyển đổi.
Độ sáng của màn hình là 5000cd/mét vuông, hình ảnh đảm bảo được nổi bật hơn những màn hình khác và đây là thiết bị duy nhất trình chiếu khi về đêm có thể thu hút được sự quan sát của người xem.

 Nhà phân phối màn hình led p2 cabinet tại Bình Phước

Những không gian cần thiết sử dụng màn hình led.


Màn hình led p2 với khoảng cách điểm ảnh chỉ 2mm nhỏ nhất trong các loại màn hình nên việc sử dụng cho những không gian sau đây luôn mang đến hiệu quả rất cao:
-Quán bar vũ trường, beer club, quán café.
-Sân khấu trong nhà và ngoài trời, triển lãm, liveshow.
-Nhà hàng tiệc cưới, phòng trà ca nhạc.
-Sàn giao dịch, tiệm vàng, nhà thi đấu, sân vận động.
-Bảng quảng cáo, phòng họp công ty, hình ảnh đại diện công ty…
Ngoài cung cấp màn hình led p2 AVLPRO còn là địa chỉ cung cấp và lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp như các loại loa sub, loa liền công suất, loa line array, đèn par led, moving head, máy tạo khói, đèn kỹxảo

 Cung cấp màn hình led p2 module led tại Bình Phước

Thông tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc:

Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn
Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5