Màn hình led p2 chính hãng giá rẻ tại Thanh Hóa

Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

Cung cấp lắp đặt màn hình led p2 tại Thanh Hóa.


Sử dụng màn hình led p2 không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay do chức năng hiện đại, tính chuyên nghiệp trong việc trình chiếu hình ảnh với kích thước màn hình rất lớn.
Màn hình led p2 với giá cạnh tranh nhưng chức năng và khả năng trình chiếu rất cao. Màn hình không chỉ trình chiếu hình ảnh mà hiện nay còn sử dụng làm nền cho các sân khấu hoặc phát trực tiếp cho những không gian quá lớn người xem khó nhìn thấy nội dung ở xa. Trong vô số nơi cung cấp thì AVLPRO là một nơi uy tín và chuyên nghiệp được khách hàng chọn lựa hàng đầu.

 Màn hình led p2 cabinet ngoài trời tại Thanh Hóa

Nhà cung cấp màn hình led p2 ngoài trời giá rẻ tại Thanh Hóa.


Sử dụng màn hình led p2 ngoài trời mang lại hiệu quả cao trong việc trình chiếu hình ảnh ban ngày lẫn ban đêm. Với độ sáng màn hình rất lớn đảm bảo khả năng chiếu sáng cho người xem có thể tiếp cận màn hình siêu sáng gấp nhiều lần ánh sáng ngoài trời.
Màn hình led p2 outdoor có khả năng chống nước rất hiệu quả, là loại màn hình duy nhất có được chức năng này khi sử dụng ngoài trời. Các bóng led luôn được bảo vệ tốt nhờ khung sườn làm bằng inox chống gỉ sét khi gặp điều kiện nước mưa hay nắng nóng rất cao. Với những tính năng hiện đại và chuyên nghiệp AVLPRO là nơi cung cấp có mức giá cạnh tranh nhất hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

 Đơn vị thi công màn hình led p2 giá rẻ tại Thanh Hóa

Đơn vị lắp đặt màn hình led p2 cabinet ngoài trời tại Thanh Hóa.


Màn hình led p2 cabinet được rất nhiều đơn vị chọn lựa, thiết bị có được khung sườn chắc chắn và đảm bảo an toàn khi sử dụng ngoài trời. Kích thước cabinet 480x480mm sử dụng chất liệu nhôm đúc tạo khung sườn giảm trọng lượng khi đưa lên cao.
Chúng tôi sử dụng những linh kiện mới nhất và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài tạo ra những màn hình led p2 hoàn toàn khác với những sản phẩm ngoài thị trường. Sử dụng chip led SMD tạo ra 16,7 triệu màu đặc sắc sử dụng các file chuẩn khác nhau mà không cần chuyển đổi hay đồng bộ.
Thiết bị sử dụng ngoài trời luôn được lập trình sẵn và có thể điều khiển thông qua máy tính dễ dàng. Bóng led có tuổi thọ hơn 100.000 giờ hoạt động liên tục và có thể cảm biến điều chỉnh độ sáng theo thời gian.

 Địa chỉ thi công màn hình led p2 module led tại Thanh Hóa

Chế độ bảo hành của màn hình led p2 chính hãng.


Màn hình led p2 được AVLPRO bảo hành đến 36 tháng theo quy định nhà sản xuất, chỉ khi đến đây khách hàng mới thật sự nhận được chế độ bảo hành uy tín có trách nhiệm như chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn là nơi phân phối các loại thiết bị âm thanh ánh sáng đến từ Châu Âu và nhập khẩu độc quyền như RCF, Audio focus, electrovoice là những thương hiệu loa đến từ Bỉ, Ý, Hoa Kỳ và đầy đủ các loại đèn laser, par led, moving head led, moving head beam, máy tạo khói, đèn kỹ xảo…phục vụ cho rất nhiều không gian chuyên nghiệp.

 Cung cấp lắp đặt màn hình led p2 tại Thanh Hóa


Mọi thắc mắc cần được giải đáp khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hot line: 0939 171 171, 08 3996 3996 hoặc truy cập website: Avlpro.vn để biết thêm chi tiết.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5