Màn hình led p2 tại quận 1

Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Công ty cung cấp màn hình led P2 tại Quận 1.


Được biết đến như một chuyên gia màn hình led p2 đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng khó tính khi chất lượng hình ảnh là điều không thể bàn cải về thiết bị này. Màn hình led p2 là thiết bị có chất lượng tốt nhất trong các loại màn hình, khi khoảng cách bố trí điểm ảnh càng gần chỉ 2mm càng khẳng định được độ tinh xảo.
Màn hình led sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất với các điot phát sáng và mỗi bóng led được điều chỉnh độ sáng tối khác nhau. Chất lượng hình ảnh trung thực và không bị giới hạn bởi bất kỳ một không gian nào, dưới đây là vài thông tin về màn hình led P2 giúp khách hàng có được chọn lựa chính xác.

 Nơi thi công màn hình led p2 cabinet tại quận 1

Đơn vị cung cấp màn hình led P2 giá rẻ tại Quận 1.


Màn hình led p2 sở hữu những đặc tính nổi bật mà những thiết bị cùng loại và những màn hình LCD, hay máy chiếu không có như:
-Khả năng trình chiếu rất mượt mà, không gây gián đoạn khi hoạt động trong thời gian dài.
-Sử dụng công nghệ led không chứa thủy ngân độc hại như bóng CCFL nên thân thiện với môi trường và an toàn cho mắt khi nhìn gần.
-Kích thước màn hình rất lớn, không bị giới hạn bởi không gian hay điều kiện ánh sáng.
-Được lập trình và cài đặt sẵn mà không mất nhiều thời gian.
-Màu sắc không giới hạn có đến 16,7 triệu màu sử dụng chip SMD hiện đại làm cho màn hình luôn bắt mắt và hấp dẫn.
-Màn hình led P2 là loại màn hình duy nhất có được sự tinh tế và sắc sảo trong đường nét có thể trình chiếu trong phạm vi cách mắt chỉ 2 mét.

 Đơn vị cung cấp màn hình led p2 trong nhà tại quận 1

Màn hình led p2 có những loại nào?.


Màn hình led p2 được chia làm hai loại màn hình sau:
-Màn hình led p2 indoor loại sử dụng trong nhà với những chức năng hiện đại nhưng không thể chống nước và ánh sáng mạnh. Độ sáng màn hình dịu nhẹ không tạo cảm giác chói mắt khi tiếp xúc quá gần.
-Màn hình led p2 outdoor loại có thể sử dụng ngoài trời chống nước hiệu quả, độ sáng màn hình cực cao không bị mờ nhạt khi gặp ánh sáng mạnh. Nhưng càng xa độ tinh xảo của màn hình sẽ giảm đi các nhà sản xuất luôn giảm bớt các điểm ảnh vừa tiết kiệm chi phí lại không ảnh hưởng khả năng hoạt động cho khách hàng.
Với từng loại màn hình luôn có những không gian lắp đặt phù hợp nhất chính vì vậy khi cần sử dụng đến màn hình led p2 hoặc các màn hình P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10 khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

 Cung cấp màn hình led p2 module led chính hãng tại quận 1

Nơi cung cấp màn hình led p2 uy tín tại quận 1.


Màn hình led p2 được rất nhiều đơn vị cung cấp trong đó một nơi luôn được kể đến chính là AVLPRO. Chúng tôi cung cấp vô số loại màn hình chất lượng thiết kế đa dạng, mẫu mã hiện đại và thi công đến tận nơi. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra và xác nhận đúng với mẫu mã được yêu cầu trước khi lắp đặt.
Ngoài màn hình led P2 chúng tôi còn là nơi cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế được nhập từ Bỉ, Ý, Hoa Kỳ như RCF, Audio focus, electrovoice mang lại âm thanh sống động tầm cỡ.

 Cung cấp lắp đặt màn hình led p2 indoor tại quận 1

Mọi thông tin về sản phẩm và cách thức lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5