Màn hình led p2 tại Điện Biên

Chủ Nhật, 24 tháng 12, 2017

Đơn vị thi công màn hình led p2 nhập khẩu tại Điện Biên.


Màn hình led p2 là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ môi trường nào nó mang đến sự hiện đại cho đơn vị và khẳng định đẳng cấp. Đây là loại màn hình duy nhất có được sự chân thực về hình ảnh và đáp ứng được những nhu cầu như sử dụng tại cầu đường, các trung tâm thương mại mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài.
Tại Điện Biên rất nhiều khách hàng cần sử dụng màn hình led p2 và luôn chọn lựa chúng tôi để được cung cấp. Với quy mô làm việc trên cả nước bất cứ khách hàng ở đâu và vị trí lắp đặt ra sao chúng tôi đều có thể thực hiện.

 Cung cấp màn hình led p2 cabinet nhập khẩu tại Điện Biên

Công ty cung cấp màn hình led p2 ngoài trời chuyên nghiệp tại Điện Biên.


Sử dụng màn hình led p2 ngoài trời đang rất phổ biến thiết bị chống nước tốt không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và điều kiện trình chiếu. Các bảng led ngoài trời luôn gây được sự chú ý và quan sát của người đi đường, với kích thước màn hình đến hàng trăm mét vuông.
Độ sáng màn hình led p2 rất lớn đến 5000cd/mét vuông chính vì vậy thiết bị không cần phải điều khiển, chỉnh sửa góc trình chiếu cho phù hợp với điều kiện thời gian. Được đưa lên độ cao rất lớn đến hàng trăm mét vuông, nhưng với độ tinh xảo của màn hình led p2 việc bố trí điểm ảnh rất gần nên vị trí lắp đặt phù hợp cho những nơi cách mặt đất vài chục mét. Cung cấp màn hình led p2 ngoài trời giá rẻ tại Điện Biên

Lắp đặt màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Điện Biên.


Màn hình led p2 cabinet là thiết bị được chọn lựa nhiều nhất hiện nay, với những khung cabin chắc chắn bao bọc các bảng mạch đưa vào bên trong. Đặc điểm của màn hình này là có khóa chốt an toàn chống nước rất tốt và có độ bền cao.
Bóng led được kéo dài tuổi thọ đến 100.000 giờ sử dụng liên tục, màn hình led p2 cabinet được sử dụng phổ biến ở không gian ngoài trời. Thiết bị chống nước rất tốt nhờ vào những chất liệu chống gỉ và khung cabin an toàn. Các sợi dẫn và kim loại làm nên bảng led nhiều hơn so với thiết kế khác và tăng trọng lượng khi đưa lên cao nắm được những điều này AVLPRO luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Chúng tôi sử dụng những linh kiện chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giảm nhẹ trọng lượng khi đưa thiết bị lên cao giúp đơn vị có được những hình ảnh chuyên nghiệp.

 Nhà phân phối màn hình led p2 cabinet tại Điện Biên

Thời gian bảo hành khi mua màn hình led p2 của chúng tôi.


Màn hình led p2 là một trong những thiết bị được chúng tôi bảo hành dài hạn, có được sự chuyên nghiệp trong việc bảo trì, sửa chữa. Có đến 36 tháng bảo hành suốt thời gian này khách hàng sẽ được chúng tôi làm việc tận tình nếu thiết bị xảy ra lỗi do nhà sản xuất.
Avlpro là đơn vị cung cấp màn hình led p2 và nhiều thiết bị khác như P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10 nhiều năm trên thị trường. Mỗi sản phẩm cung cấp đều được tư vấn kỹ lưỡng trước khi làm việc và cam đoan không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác sau khi kí hợp đồng.

 Công ty nhập khẩu màn hình led p2 trong nhà tại Điện Biên

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm và cần được giải đáp khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn
Email: avlhcm@gmail.com.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5