Màn hình led p2 nhập khẩu tại quận Phú Nhuận

Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Đơn vị thi công màn hình led p2 tại quận Phú Nhuận.


Được lắp đặt trên các con đường, trung tâm thương mại, sân khấu và nhiều không gian khác nhưng ít ai biết đến những tính năng của màn hình led p2. Thiết bị không chỉ có chức năng trình chiếu hình ảnh như những thiết bị thông thường đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
Màn hình led p2 được Avlpro cung cấp trên toàn quốc có địa chỉ tại TP.HCM làm việc nhiều năm trên thị trường. Được đầu tư chỉnh chu về kích thước, độ tinh xảo của màn hình đây là chọn lựa của hầu hết những khách hàng cần đến chất lượng hình ảnh cao nhất.
 Cung cấp lắp đặt màn hình led p2 chính hãng tại quận Phú Nhuận

Cung cấp màn hình led p2 indoor chính hãng tại quận Phú Nhuận.


Màn hình led p2 indoor sử dụng trong nhà là loại màn hình được sử dụng phổ biến. Không cung cấp những tính năng như chống nước hiệu quả hay có độ sáng màn hình cực lớn thiết bị được nâng cao chất lượng hình ảnh rất lớn.
Màn hình led p2 indoor sử dụng chip SMD 3IN1 có độ phân giải cực kỳ lớn dù với khoảng cách lắp đặt 2 mét vẫn không tạo ra nhiều khuyết điểm của chất lượng ảnh. Được đầu tư cao về chất lượng hình ảnh đặc biệt là không gian trong nhà đảm bảo độ co giãn hình ảnh linh hoạt, màu sắc liên tục thay đổi có đến 16,7 triệu màu không thua kém bất kỳ loại màn hình thông minh nào trên thị trường hiện nay.
 Phân phối màn hình led p2 module led giá rẻ tại quận Phú Nhuận

Phân phối màn hình led p2 outdoor giá rẻ tại quận Phú Nhuận.


Màn hình led p2 outdoor có tính chất chống nước vô cùng hiệu quả như hoạt động xuyên suốt với điều kiện nước mưa, ánh sáng trực tiếp. Độ sáng màn hình rất lớn 5000cd/mét vuông mà không có thiết bị nào trên thị trường có được.
Đặc biệt màn hình led p2 là thiết bị đầu tiên và duy nhất có thể chống nước, thay vì phải dừng hoạt động khi thay đổi thời tiết thì thiết bị có thể làm việc xuyên suốt. Sử dụng chất liệu nhôm đúc khi lắp đặt giảm nhẹ trọng lượng khi đưa hệ thống lên cao bên cạnh đó còn giúp cho thiết bị không bị ăn mòn khi gặp nước mưa.
Góc nhìn màn hình rất rộng đến 140 độ ngang, dọc, kích thước màn hình dễ dàng được mở rộng hơn phù hợp với không gian. Đặc biệt màn hình led là thiết bị có thể bẻ góc hoặc cuốn cong màn hình theo đúng với vị trí lắp đặt.
 Lắp đặt màn hình led p2 outdoor  tại quận Phú Nhuận

Đơn vị thi công màn hình led p2 chuyên nghiệp tại quận Phú Nhuận.


AVLPRO là công ty cung cấp màn hình led p2 nhiều năm trên thị trường nắm bắt được nhu cầu sử dụng và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt màn hình led trong nhà và ngoài trời. Chọn lựa chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả các dịch vụ miễn phí như vận chuyển và lắp đặt.
Ngoài cung cấp màn hình led p2 rất nhiều khách hàng chọn lựa chúng tôi để được đồng bộ thiết bị âm thanh ánh sáng có được không gian hoàn chỉnh từ một đơn vị cung cấp chính. Có rất nhiều loại loa, đèn chính hãng được cung cấp như loa sub, loa liền công suất, loa line array, loa monitor, đèn par led, moving head, đèn strobe light, máy tạo khói, thiết bị nâng tín hiệu ánh sáng…
 Địa chỉ cung cấp màn hình led p2 cabinet chính hãng tại quận Phú Nhuận

Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn
Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5