Màn hình led p2 nhập khẩu tại quận 12

Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

Đơn vị cung cấp màn hình led p2 tại quận 12.


Không còn xa lạ với người sử dụng màn hình led p2 mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích từ việc cung cấp hình ảnh. Là thiết bị đi đầu từ chất lượng hình ảnh đến những chức năng đa dạng như trình chiếu hình ảnh và trực tiếp thông tin từ một sân khấu.
Màn hình led p2 được tạo ra những kiểu dáng mới mẻ, bắt mắt không chỉ là bảng led chữ nhật thông thường tại các quán bar, vũ trường, sân khấu luôn có sự đổi mới thành các hình tam giác, chữ nhật màu sắc biến đổi rất nhanh chóng. Để chọn  được loại màn hình phù hợp nhất hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi khách hàng sẽ có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm.

 Cung cấp màn hình led p2 chuyên nghiệp tại quận 12

Cung cấp màn hình led p2 chính hãng tại quận 12.


Màn hình led p2 với chức năng chính là trình chiếu hình ảnh được lập trình sẵn và được điều khiển qua máy tính hay các thiết bị thông minh. Hệ thống có thể sử dụng các file chuẩn khác nhau như gif, jpg, mpg, video, text để trình chiếu mà không cần phải quy đổi về một dạng file khác.
Ngoài việc sử dụng hình ảnh từ một thiết bị khác thì màn hình led p2 còn có thể sử dụng hình ảnh trực tiếp sau đó hiển thị như tại các sân khấu, quán bar vũ trường…nó làm cho người xem được thu hút hơn, không gây nhàm chán và dễ dàng nắm bắt được thông tin dù ở bất cứ khoảng cách nào.

 Phân phối màn hình led p2 cabinet chính hãng tại quận 12

Đơn vị thi công màn hình led p2 ngoài trời tại quận 12.


Màn hình led p2 outdoor có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà người dùng cần lưu ý. Nếu trước đây các loại màn hình trình chiếu khác không thể khắc phục vấn đề chống thấm nước hay phải điều chỉnh thường xuyên góc độ trình chiếu để không bị ánh sáng làm ảnh hưởng thì nay đã có thể khắc phục.
Màn hình led p2 ngoài trời với thiết kế đảm bảo tuyệt đối an toàn có thể chống nước vô cùng hiệu quả. Độ sáng màn hình rất lớn nên không phải chịu ảnh hưởng từ môi trường. Khi sử dụng ngoài trời góc nhìn màn hình rộng đến 140 độ đảm bảo cho mọi vị trí đều có thể nhìn thấy.
Khi sử dụng ngoài trời thiết kế cabinet luôn là chọn lựa hàng đầu, các khung tủ cabin bảo vệ bóng led rất tốt các mạch điện an toàn khi thường xuyên tiếp xúc với nước mưa. Hãy đến ngay AVLPRO đơn vị cung cấp màn hình led chất lượng uy tín để được tư vấn nhiều hơn.

 Thi công màn hình led p2 ngoài trời tại quận 12

Chế độ bảo hành khi mua màn hình led p2 của chúng tôi.


Màn hình led p2 là thiết bị được nhận chế độ bảo hành rất cao từ nhà sản xuất chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng có được những lợi ích tốt nhất từ việc sở hữu màn hình led không chỉ trong chất lượng hình ảnh.
Có thời gian bảo hành từ 6 đến 36 tháng tùy theo địa hình lắp đặt màn hình led p2 sau khi đã thi công sẽ được chúng tôi ký giấy bảo hành và thường xuyên kiểm tra, bảo trì. Bên cạnh đó là những sản phẩm về âm thanh ánh sáng như loa sub, loa liền công suất, loa line array, monitor, đèn par led, moving head, đèn laser…cung cấp cho các sân khấu, nhà hàng tiệc cưới, quán bar vũ trường và rất nhiều không gian khác với chi phí vô cùng cạnh tranh.

 Đơn vị thi công màn hình led p2 nhập khẩu tại quận 12

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau:
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5