Màn hình led p2 nhập khẩu tại Hà Giang

Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Đơn vị phân phối màn hình led p2 tại Hà Giang.


Các sân khấu, khu vực cầu đường, trung tâm thành phố màn hình led p2 luôn được chọn lựa lắp đặt nhằm hỗ trợ những hình ảnh cho sự kiện, quảng cáo hình ảnh đến với người xem một cách nhanh chóng và chân thực. Với những hình ảnh tinh tế và bắt mắt luôn giúp cho khách hàng an tâm khi sử dụng.
Màn hình led p2 được sử dụng trong nhà và ngoài trời với nhiều tính năng hiện đại do sử dụng chip SMD, DIP nên mọi thông tin đều dễ dàng trình chiếu thông qua một thiết bị điều khiển. Đặc biệt những không gian trong nhà như sân khấu, quán bar vũ trường, sàn giao dịch thì đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm việc.


 Nơi cung cấp màn hình led p2 ngoài trời giá rẻ tại Hà Giang

Đặc điểm của màn hình led p2 indoor trong nhà.


Màn hình led p2 indoor được nâng cao độ phân giải khi sử dụng ở những khoảng cách chỉ từ 2 mét một màn hình chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Màn hình led không thua kém bất cứ màn hình nào hiện nay khi khoảng cách bóng led lắp đặt chỉ cách nhau 2mm tạo nên những đường nét chân thực không mờ nhạt khi nâng độ phân giải hoặc sử dụng các dạng file khác nhau.
Màn hình led p2 trong nhà không có tính chống nước tốt nhưng được đầu tư rất cao trong chất lượng hình ảnh. Độ sáng màn hình dịu nhẹ không ảnh hưởng trực tiếp đến mắt luôn thu hút sự chú ý của người xem khi trong môi trường thiếu ánh sáng. Công nghệ led hiện đại không chứa thủy ngân độc hại như bóng CCFL và tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ do sử dụng sợi dẫn bằng đồng hạn chế điện năng.


 Nhà phân phối màn hình led p2 indoor tại Hà Giang

Công ty phân phối màn hình led p2 indoor nhập khẩu tại Hà Giang.


Là nơi nhập khẩu màn hình led p2 trực tiếp AVLPRO là công ty phân phối trên cả nước được khách hàng an tâm từ chất lượng đến thái độ làm việc chuyên nghiệp. Màn hình led trong nhà luôn được chúng tôi chú trọng chất lượng hình ảnh rất cao. Sử dụng những chip led hiện đại SMD có đến 16,7 triệu màu mọi thông tin đều được trình chiếu đúng chuẩn với màu sắc ban đầu.
Màn hình led p2 trong nhà được sử dụng tại các quán bar, quán karaoke, nhà hàng tiệc cưới, phòng trà, sân vận động, sàn giao dịch, sân khấu trong nhà, triển lãm…Hình ảnh phát nhanh chóng, liên tục không phải điều khiển thường xuyên, tốc độ xử lý khi chuyển nội dung không gây trở ngại cho người xem. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình và có được thiết kế ưng ý nhất.

 Nhà phân phối màn hình led p2 module led trong nhà tại Hà Giang

Đơn vị lắp đặt màn hình led p2 indoor tại Hà Giang.


Màn hình led p2 cabinet trong nhà: với thiết kế cabinet màn hình đảm bảo được tính an toàn khi gặp điều kiện nước mưa hoặc môi trường sử dụng có thể tiếp xúc với nước và độ sáng màn hình lớn. Khung cabinet nhẹ, không bị ăn mòn khi làm từ những kim loại chống gỉ sét, tuy nhiên đây thiết bị sử dụng nhiều chi phí khi lắp đặt nên được sử dụng cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước mưa.
Màn hình led p2 module led: sử dụng các bảng mạch lớn lắp đặt bóng led dây dẫn trực tiếp và ghép nối tạo thành màn hình led có khung inox bao bọc bên ngoài. Khi sử dụng trong nhà thiết kế này dễ dàng lắp đặt cho nhiều địa hình và không gian khác nhau đặc biệt tại những góc khuất. Màn hình led dễ dàng tạo thành những hình khối, tam giác, hình vuông để phù hợp với không gian cần sử dụng.
Avlpro là nơi cung cấp các loại màn hình led chuyên nghiệp chúng tôi có đầy đủ thiết bị P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10 cho khách hàng có nhiều chọn lựa hơn khi lắp đặt.

 Màn hình led p2 module led chính hãng tại Hà Giang

Thông tin liên hệ với chúng tôi vô cùng đơn giản.
Hotline tư vấn: 08 3996 3996, 0939 171 171.
Website: Avlpro.vn
Email: avlhcm@gmail.com.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5