Màn hình led p2 nhập khẩu tại Cần Giờ

Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cung cấp màn hình led p2 chính hãng tại Cần Giờ.


Tại các chương trình, sự kiện hiện nay sự có mặt của hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hình ảnh sẽ cụ thể nội dung cần truyền đạt mà không cần phải dùng đến âm thanh hoặc bổ trợ thêm nội dung cho các phần trình diễn được cụ thể nhất.
Màn hình led p2 là một trong số những số sản phẩm được sử dụng cho các chương trình hiện nay. Sử dụng công nghệ led tiết kiệm điện năng rất lớn và màn hình led p2 được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng thay đổi kích thước tại các góc khuất mà không phải là một màn hình chữ nhật đơn giản. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm được chúng tôi cung cấp.
 Cung cấp màn hình led p2 chính hãng tại Cần giờ

Địa điểm cung cấp màn hình led p2 cabinet ngoài trời tại Cần giờ.


Màn hình led p2 cabinet là kiểu dáng được chọn lựa rất nhiều hiện nay, kích thước 480x480mm bao gồm khung sườn bao bọc. Thiết kế có khóa chốt và được làm từ nhôm đúc giảm độ nặng khi đưa thiết bị lên cao. Bóng led và tất cả mạch điện đưa bào bên trong và khá tiêu tốn nhiều dây dẫn hơn các loại màn hình khác.
Màn hình led p2 cabinet được sử dụng ngoài trời phổ biến, sự an toàn trong thiết kế giúp cho màn hình có thể chống nước mưa rất tốt mà không hề bị ăn mòn theo thời gian. Đây là thế hệ màn hình có thể sử dụng ở điều kiện ngoài trời duy nhất, chống nước hiệu quả và có độ sáng màn hình rất lớn đến 5000cd/mét vuông làm sáng màn hình bất kể thời gian trình chiếu.

 Địa chỉ cung cấp màn hình led p2 chính hãng tại Cần giờ

Cách chọn màn hình led p2 phù hợp với mỗi không gian.


Được sử dụng phổ biến nhưng màn hình led p2 cần được tìm hiểu kỹ địa hình, không gian cần lắp đặt để sử dụng phù hợp với chi phí đầu tư. Hiện nay thiết bị có thể được chia làm hai loại là:
-Màn hình led p2 indoor thiết bị sử dụng trong nhà có độ phân giải màn hình cực cao và chất lượng. Không thể chống nước tốt, độ sáng màn hình được điều chỉnh phù hợp không quá sáng làm lóa mắt khó chịu. Các bóng led được lắp đặt dày với khoảng cách 2mm đảm bảo cho chất lượng hình ảnh cao nhất khi tầm nhìn chỉ từ 2 mét.
-Màn hình led p2 outdoor sử dụng ngoài trời chống nước hiệu quả, độ sáng màn hình rất lớn. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh các bóng led có thể được lắp đặt thưa. Với tầm nhìn xa, màn hình lớn đây là thiết bị duy nhất không làm ảnh hưởng đến hình ảnh khi sử dụng ngoài trời.

 Nơi bán màn hình led p2 cabinet giá rẻ tại Cần giờ

Thời hạn bảo hành của màn hình led p2.


Màn hình led p2 có thời gian bảo hành từ 6 đến 36 tháng tùy vào khu vực lắp đặt chỉ đến với AVLPRO khách hàng mới đảm bảo được dịch vụ tận tình. Chúng tôi cung cấp màn hình led nhập khẩu chính vì vậy luôn đảm bảo thời gian bảo hành đúng với quy định nhà sản xuất và được đổi trả nếu sản phẩm xảy ra lỗi.
AVLPRO là nơi phân phối màn hình led p2 trên cả nước với số lượng sản phẩm không giới hạn có mức giá cạnh tranh. Ngoài ra là nơi cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu với tất cả các loại loa, đèn dành cho sân khấu, quán karaoke, quán bar vũ trường, nhà hàng tiệc cưới…

 Thi công màn hình led p2 indoor tại Cần giờ

Thông tin về sản phẩm khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau:
Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.

Website: Avlpro.vn

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5