Màn hình led p2 giá rẻ tại Yên Bái

Chủ Nhật, 24 tháng 12, 2017

Công ty cung cấp màn hình led p2 tại Yên Bái.

                      
Một trong những sản phẩm không thể thiếu ở bất cứ không gian như sân khấu hay các quán bar vũ trường hiện nay chính là màn hình led p2. Thiết bị cung cấp hình ảnh chân thực, bổ trợ cho âm thanh và ánh sáng tạo nên những hiệu ứng hấp dẫn và lôi cuốn hơn.
Màn hình led p2 cung cấp hình ảnh thông qua việc điều khiển bằng máy tính hoặc những thiết bị điều khiển khác. Màn hình led không bị giới hạn bởi không gian và kích thước có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng khi lắp đặt. Những góc nhìn bị khuất hoặc khó lắp đặt thì màn hình led p2 sẽ là chọn lựa hàng đầu.

 Cung cấp lắp đặt màn hình led p2 chính hãng tại Yên Bái

Nơi bán màn hình led p2 uy tín tại Yên Bái.


AVLPRO là công ty chuyên cung cấp màn hình led p2 chính hãng có uy tín nhiều năm trên thị trường với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Những loại màn hình chúng tôi cung cấp như:
-Màn hình led p2 cabinet: thiết kế chắc chắc các bảng led đưa vào một tủ cabin an toàn không bị thấm nước hay bụi bẩn. Kích thước cabin 480x480mm sử dụng bóng led siêu sáng nên luôn thu hút được sự quan tâm của người xem. Đây là loại màn hình sử dụng phổ biến cho không gian ngoài trời mang đến hiệu quả cao nhất cho người dùng.
-Màn hình led p2 module led các bảng mạch được lắp đặt bóng led và dây dẫn ghép nối với nhau sau đó đưa vào khung sườn. Thiết kế này ít phải sử dụng linh kiện hơn giảm được rất lớn chi phí đầu tư. Màn hình được sử dụng trong nhà đem lại hiệu quả cao với việc bố trí điểm ảnh chỉ cách nhau 2mm.

 Cung cấp màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Yên Bái

Không gian sử dụng màn hình led p2 hiệu quả.


Với những đặc điểm nổi bật về chất lượng hình ảnh đây là thiết bị đi đầu khi có các bóng led lắp đặt rất gần chỉ 2mm. Hiện nay thiết bị được sử dụng phổ biến với rất nhiều không gian như:
-Màn hình led p2 trong nhà: với chất lượng hình ảnh được đầu tư rất cao, khi những khoảng cách lắp đặt chỉ từ 2 mét phải đảm bảo những đường nét được tinh xảo có độ nét cao. Màn hình được phân giải lớn và độ sáng dịu nhẹ thích hợp ở những nơi thiếu ánh sáng, góc nhìn màn hình tối đa đến 140 độ nhìn ngang, dọc với bất cứ vị trí nào cũng dễ dàng tiếp nhận thông tin.
-Màn hình led p2 ngoài trời: thiết bị chống nước hiệu quả không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng mạnh khi có 5000cd/mét vuông siêu sáng luôn thu hút sự chú ý của người xem. Khi sử dụng ngoài trời màn hình có thể được mở rộng đến hàng trăm mét vuông các điểm ảnh có thể thay đổi thưa dày tùy vào môi trường lắp đặt giảm tối đa chi phí.


 Đơn vị thi công màn hình led p2 ngoài trời tại Yên Bái

Nhà cung cấp, phân phối màn hình led p2 giá rẻ tại Yên Bái.


Để có được tất cả những màn hình trên AVLPRO luôn là chọn lựa hàng đầu của rất nhiều khách hàng, chúng tôi có tất cả các loại màn hình trên thị trường hiện nay với mức giá cạnh tranh nhất.
Màn hình led p2 là thiết bị được chúng tôi cung cấp với sự tư vấn tận tình trước khi lắp đặt. Mỗi không gian luôn cần có một loại màn hình thích hợp mang lại hiệu quả cao nhất chính vì vậy hãy đến với chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên làm việc tận tình sẵn sàng hỗ trợ những thông tin cần thiết trước khi lắp đặt.

 Cung cấp màn hình led p2 chuyên nghiệp tại Yên Bái

Mọi thông tin cần được tư vấn khách hàng liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau để được hỗ trợ tận tình.
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn
Email: avlhcm@gmail.com.Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5