Màn hình led p2 giá rẻ tại Quảng Ninh

Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

Cung cấp lắp đặt màn hình led p2 tại Quảng Ninh.


Là nơi phân phối màn hình led p2 giá rẻ tại Quảng Ninh AVLPRO là công ty có uy tín và độ chuyên nghiệp nhiều năm trên thị trường. Thi công ở những điều kiện khó khăn và có chế độ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp từ 6 đến 36 tháng.
Màn hình led p2 được chúng tôi cung cấp với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Thiết bị trình chiếu hình ảnh tinh xảo và chân thật không thua kém bất cứ loại màn hình nào. Nó được mở rộng kích thước màn hình dễ dàng, góc nhìn rộng và có độ sáng cực kỳ lớn dành cho những không gian ngoài trời. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị về âm thanhánh sáng cho những phong cách chuẩn và hiện đại.

 Cung cấp màn hình led p2 ngoài trời tại Quảng Ninh

Không gian sử dụng màn hình led p2 phổ biến hiện nay.


Để mang đến hiệu quả cao trong việc thể hiện nội dung đến người xem rất nhiều khách hàng phải chọn lựa các bảng quảng cáo, hay các loại màn hình trình chiếu khác nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi lại có chi phí khá cao. Trong khi đó màn hình led p2 là thiết bị chỉ cần lắp đặt là có thể sử dụng cho nhiều không gian lại thay đổi nội dung nhanh chóng thông qua một thiết bị điều khiển.
Màn hình led p2 mang lại hiệu quả cao trong việc trình chiếu hình ảnh cho những không gian như: sân khấu, sân ga, nhà hàng tiệc cưới, phòng trà ca nhạc, quán bar vũ trường, bảng quảng cáo, màn hình tại phòng họp, công ty, hay các nhà thi đấu, sân vận động…  Hình ảnh đảm bảo được sự chuyên nghiệp và thể hiện đúng với màu sắc ban đầu tạo nét lôi cuốn và thu hút cho người xem.

 Đơn vị cung cấp màn hình led p2 trong nhà tại Quảng Ninh

Đơn vị thi công màn hình led p2 module led giá rẻ tại Quảng Ninh.


Màn hình led p2 module led được tạo nên từ những bảng mạch với kích thước 160x160mm. Bóng led lắp đặt cách nhau 2mm đây là khoảng cách nhỏ nhất để làm cho hình ảnh đạt được độ tinh xảo.
Màn hình led p2 module led với thiết kế đơn giản giảm nhẹ chi phí cho những khung sườn và được bao bọc bởi khung inox chống gỉ hiệu quả. Với thiết kế này màn hình giảm được rất lớn chi phí đầu tư bên cạnh đó lại dễ dàng tạo ra những bảng led ấn tượng với kích thước lớn theo hình khối, tam giác biến tấu màu sắc đến 16,7 triệu màu.
Thiết kế này phù hợp cho việc sử dụng cho không gian trong nhà với khoảng cách lắp đặt từ 2 mét. Đảm bảo được hình ảnh chất lượng góc nhìn màn hình rộng không giới hạn bởi bất cứ vị trí theo dõi nào.

 Màn hình led p2 cabinet giá rẻ tại Quảng Ninh

Nơi bán màn hình led p2 cabinet ngoài trời chuyên nghiệp tại Quảng Ninh.


Màn hình led p2 ngoài trời được lắp đặt ở rất nhiều nơi như bảng quảng cáo, nhà hàng tiệc cưới, sân khấu trong nhà và ngoài trời. Màn hình chống nước rất tốt với thiết kế là các bóng led được đưa vào bên trong khóa chốt hiệu quả.
Màn hình led p2 cabinet được AVLPRO cung cấp với thiết kế hiện đại và được sử dụng từ con chip mới nhất SMD. Thiết bị có thể trình chiếu rất nhiều nội dung và biến đổi nhanh chóng với màu sắc chuẩn.Khi sử dụng ngoài trời thiết bị có thể chống nước rất hiệu quả và độ sáng màn hình cực lớn đến 5000cd/mét vuông luôn thu hút đặc biệt cho không gian ngoài trời.

 Nơi thi công màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Quảng Ninh

Mọi thông tin cần được giải đáp khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau:
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com. 

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5