Màn hình led p2 giá rẻ tại Ninh Bình

Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Địa điểm cung cấp màn hình led p2 tại Ninh Bình.


Sử dụng màn hình led p2 đã mang lại rất nhiều thành công cho các chương trình, sự kiện hiện nay khi có được chất lượng hình ảnh tốt, tạo nên những hiệu ứng, nội dung bổ trợ như tên tuổi thương hiệu.
Màn hình led p2 là thiết bị đầu tiên có được chất lượng hình ảnh cao nhất trong các loại màn hình với độ phân giải cao có đầy đủ các chức năng như những loại phương tiện trình chiếu khác. Avlpro là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín nhiều năm trên thị trường có thể cho khách hàng những yêu cầu cao nhất khi lắp đặt.


 Nơi cung cấp màn hình led p2 giá rẻ tại Ninh Bình

Công ty phân phối màn hình led p2 module led chính hãng tại Ninh Bình.


Màn hình led p2 module led là kiểu thiết kế độc đáo và tiết kiệm lớn chi phí đầu tư cho khách hàng. Kích thước module led 160x160mm các bóng led có khoảng cách lắp đặt cách nhau 2mm một trong những loại màn hình có chất lượng hình ảnh cao nhất. Khoảng cách gần cho hình ảnh đẹp và sắc nét và đây là thiết bị có sự bố trí điểm ảnh gần nhất.
Các bảng module led hình chữ nhật sau đó các bóng led sẽ được lắp trên bảng mạch rồi ghép nối với nhau. Màn hình led p2 module led dễ dàng hơn trong việc lắp đặt không tốn kém nhiều chi phí tạo ra những bảng led ấn tượng theo hình khối, tam giác, chữ nhật…với hiệu ứng màu sắc nhanh chóng cảm biến theo nhạc.

 Đơn vị thi công màn hình led p2 ngoài trời chuyên nghiệp tại Ninh Bình

Đơn vị bán màn hình p2 cabinet ngoài trời tại Ninh Bình.


Màn hình led p2 cabinet sẽ tạo nên một màn hình chắc chắn hơn khi các tủ cabin vô cùng an toàn cho bóng led. Các dây dẫn, bo mạch đều được cho vào trong và khóa chốt cẩn thận không bị tác động bởi nước mưa.
Kích thước cabinet 480x480mm sử dụng chip hiện đại SMD card màu đa dạng với hơn 16,7 triệu màu làm cho màn hình cuốn hút và không giới hạn không gian trình chiếu. Màn hình led p2 cabinet được sử dụng phổ biến ở không gian ngoài trời với độ sáng màn hình lớn dễ dàng thu hút khi sử dụng ở nơi có ánh sáng cao. Chống nước hiệu quả hơn khi hệ thống không bị nước mưa làm ảnh hưởng tiến độ làm việc và có thể đưa lên những độ cao lớn đến hàng chục mét.

 Địa chỉ cung cấp màn hình led p2 chính hãng tại Ninh Bình

Cách thức đặt mua màn hình led p2 chính hãng tại Ninh Bình.


AVLPRO là nơi cung cấp màn hình led p2 chính hãng, có được sự chuyên nghiệp trong việc lắp đặt chúng tôi thi công trên cả nước và là nơi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng sau mỗi lần thi công. Để mua hàng nhanh chóng, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách thức đơn giản sau:
Gọi về hotline 08 3996 3996, 0939 171 171 để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn tận tình mẫu màn hình led thích hợp.
Truy câp trang web: Avlpro.vn tại đây tất cả thông tin về sản phẩm, cách thức đặt hàng vô cùng nhanh chóng.
Đến tại địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp.

 Nơi phân phối màn hình led p2 chính hãng giá rẻ tại Ninh Bình


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị về âm thanh, ánh sáng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu loa nhập khẩu độc quyền như RCF, audio focus, electrovoice đến từ Bỉ, Ý, Hoa Kỳ. Hãy đến ngay với chúng tôi để được đồng bộ tất cả thiết bị một cách chuyên nghiệp.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5