Màn hình led p2 giá rẻ tại Củ Chi

Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Cung cấp lắp đặt màn hình led p2 tại Củ Chi.


Sử dụng màn hình led p2 được rất nhiều khách hàng tin tường và an tâm sử dụng vì chất lượng hình ảnh sắc nét, hiệu quả hoạt động rất cao với tuổi thọ bóng led hơn 100.000 giờ. Thiết bị còn có những tính năng hoạt động vượt trội như chống nước hiệu quả màn hình với màu sắc chân thực không giới hạn đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng khó tính nhất.
Màn hình led p2 được cung cấp nhiều nhất hiện nay là thiết kế cabinet một trong những chọn lựa hàng đầu của nhiều khách hàng khó tính. Với mức đầu tư hợp lý lại mang lại hiệu quả vô cùng hiệu quả là những gì sản phẩm này mang đến cho người sử dụng.
 Công ty cung cấp màn hình led p2 cabinet tại Củ Chi

Những ưu điểm của màn hình led p2 cabinet.


Màn hình led p2 cabinet sở hữu nhiều tính năng nổi bật đặc biệt trong khả năng chống nước và phản chiếu hình ảnh.
-Thiết kế hai khóa chốt an toàn bảo vệ mạch điện bên trong.
-Sử dụng nhiều dây dẫn, bo mạch hơn và có khung cabin bao bọc.
-Màn hình led p2 cabinet chống nước rất tốt, sử dụng thường xuyên ở không gian ngoài trời.
-Độ bền của hệ thống rất cao nhờ khung cabinet chắc chắn, hệ thống kiên cố hơn và có hệ thống quạt gió làm mát không bị hư hỏng thường xuyên.

 Đơn vị thi công màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Củ Chi

Cung cấp màn hình led p2 ngoài trời chuyên nghiệp tại Củ Chi.


Màn hình led p2 được sử dụng ngoài trời rất phổ biến với những không gian như sân bay, sàn giao dịch, quảng cáo, sân khấu ngoài trời…có thể thường xuyên hoặc ít tiếp xúc với nước mưa.
Tuy nhiên với khả năng chống nước mạnh mẽ, màn hình led p2 là thiết bị khắc phục được những vấn đề gặp phải của các màn hình cũ. Khi làm việc ngoài trời những hình ảnh sẽ càng dễ dàng tiếp cận hơn với người dùng và đây là một loại màn hình có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà không cần ngừng hay thay đổi nội dung.
Sử dụng ngoài trời màn hình có thể được lập trình sẵn sàng, sử dụng chip led hiện đại SMD màu sắc full color 16,7 triệu màu. Trình chiếu hầu hết các dạng file chuẩn hiện nay như gif, text, jpg, mpg…và đồng bộ với thông tin máy tính.


 Cung cấp màn hình led p2 ngoài trời tại Củ Chi

Nhà phân phối màn hình led p2 nhập khẩu giá rẻ tại Củ Chi.


Sử dụng chip led hiện đại nhất, có thể trình chiếu thông tin nhanh chóng, màu sắc chuẩn xác màn hình led p2 là thiết bị được AVLPRO lắp đặt từ những linh kiện nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đem đến chất lượng hoàn toàn khác biệt.
Màn hình led p2 là thiết bị được chúng tôi cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Được cam đoan về chất lượng, và hoạt đông với quy mô lớn nên việc cập nhật mức giá hợp lý luôn diễn ra thường xuyên. Chúng tôi hỗ trợ thêm dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết.

 Nhà phân phối màn hình led p2 indoor tại Củ Chi

Mọi thắc mắc về sản phẩm và cần được tư vấn nhiều hơn khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua.
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5