Màn hình led p2 chính hãng tại quận 8

Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Công ty cung cấp màn hình led p2 tại quận 8.


Với một nơi như TP.HCM thì nhu cầu sử dụng màn hình led đặc biệt là màn hình led p2 rất cao. Cập nhật những tính năng hiện đại, thiết bị không chỉ đơn thuần là trình chiếu hình ảnh mà còn có thể sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt với kích thước màn hình rất lớn.
Màn hình led p2 được cung cấp với hai kiểu thiết kế cabinet và module led sử dụng cho mỗi không gian riêng. Các bóng led có thể được lắp đặt thưa dày tùy vào vị trí lắp đặt cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau.

 Công ty cung cấp màn hình led p2 tại quận 8

Địa chỉ bán màn hình led p2 tại quận 8 chất lượng.


AVLPRO là nơi cung cấp màn hình led p2 tại TP.HCM và trên địa bàn cả nước. Không ngại địa hình di chuyển khi có yêu cầu làm việc chúng tôi sẽ di chuyển đến tận nơi lắp đặt.
Màn hình led P2 được chúng tôi cung cấp với chất lượng cao nhất trên thị trường. Mỗi linh kiện và mạch điện đều được chọn lựa rất kỹ lưỡng, thay thế các sợi dẫn bằng chì sử dụng sợi dẫn bằng đồng tiết kiệm điện năng lại có tính dẫn điện cao. Các bóng led sử dụng chip SMD hiện đại đảm bảo được màu sắc chuyên nghiệp biến đổi liên tục theo nội dung trình chiếu.

 Cung cấp màn hình led p2 cabinet chính hãng tại quận 8

Phân loại màn hình led p2 trên thị trường hiện nay.


Màn hình led p2 có thể được phân loại theo hai cách thức sau:
-Theo cách thức thiết kế thì màn hình led p2 được chia làm hai lọai là cabinet và module led. Tùy vào địa hình và không gian lắp đặt có thể chọn lựa loại màn hình phù hợp. Với cabinet là các tủ, khung sườn đưa điểm ảnh bóng led vào bên trong, các module led điểm ảnh lắp đặt trực tiếp trên bảng led lớn sau đó được bao quanh bởi đường viền chống nước.
-Màn hình led p2 trong nhà và ngoài trời đây là cách chia thứ hai. Với màn hình led indoor độ phân giải của hình ảnh được chú trọng nhiều hơn tốc độ co giãn nhanh chóng và không có tính năng chống nước mạnh mẽ. Trong khi màn hình led p2 outdoor có thể chống nước tốt thích hợp sử dụng ở những không gian có tiếp xúc với nước mưa và độ sáng màn hình lớn.

 Nơi bán màn hình led p2 cabinet giá rẻ tại quận 8

Công ty phân phối màn hình led p2 nhập khẩu tại quận 8.


Là một trong số ít nơi nhập khẩu màn hình led p2 trên thị trường hiên nay chất lượng mà AVLPRO cung cấp đều được khách hàng đánh giá rất cao. Kiểm tra gắt gao khi nhập khẩu luôn có nguồn gốc xuất xứ và cam đoan chính hãng 100%.
Ngoài cung cấp màn hình led p2 chúng tôi còn có đầy đủ các loại màn hình led P3, P4, P5, P6… và các thiết bị về âm thanh ánh sáng cho các sân khấu, nhà hàng tiệc cưới, phòng trà ca nhạc, quán bar vũ trường, quán karaoke. Cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất và khách hàng có được một hệ thống đồng bộ và lắp đặt từ những nhân viên chuyên nghiệp.
 Cung cấp màn hình led p2 indoor chính hãng tại quận 8

Mọi thông tin cần hỗ trợ về cung cấp, lắp đặt, sửa chữa khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn
Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5