Màn hình led p2 chính hãng tại quận 11

Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

Cung cấp lắp đặt màn hình led p2 tại quận 11.


Không chỉ riêng màn hình led p2 mới mang lại những hiệu quả cao trong việc trình chiếu hình ảnh mà các loại màn hình khác như P3, P4, P5, P6…đều có thể thực hiện. Tuy nhiên không phải không có lý do khiến cho màn hình led p2 trở thành sự chọn lựa của nhiều đơn vị đầu tư.
Màn hình led p2 chiếm trọn lòng tin của khách hàng về tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh, độ phân giải rất cao. Trong đó màn hình led cabinet luôn là chọn lựa hàng đầu với kiểu dáng độc đáo độ bền cao. Vậy chi phí cho sản phẩm này và hiệu quả làm việc ra sao cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

 Công ty cung cấp màn hình led p2 cabinet chính hãng tại quận 11

Công ty phân phối màn hình led p2 cabinet ngoài trời tại quận 11.


Màn hình led p2 ngoài trời là một trong những ưu điểm lớn dành cho người sử dụng. Không có bất cứ một loại màn hình nào trên thị trường hiện nay đáp ứng được sự chịu nhiệt cao và cả sự tiếp xúc của nước mưa trực tiếp. Chính vì vậy màn hình led ra đời đã giúp rất nhiều nhà đầu tư khắc phục được yếu điểm trên đưa thông tin ngoài trời một cách hấp dẫn.
Thiết kế cabinet giúp cho màn hình led p2 được hỗ trợ thêm nhiều tính năng hơn chống nước mạnh mẽ nhờ vào hai khóa chốt phía sau. Các mạch điện, bo mạch được an toàn nếu tiếp xúc trực tiếp với nước mưa thường xuyên, những hợp làm nên khung sườn nhẹ và chống oxi hóa cao không bị ăn mòn hay ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Lắp đặt màn hình led p2 cabinet nhập khẩu tại quận 11

Đặc điểm của màn hình led p2 cabinet ngoài trời cần lưu ý.


Màn hình led p2 cabinet ngoài trời chống nước rất tốt và có độ sáng màn hình 4500cd/mét vuông thích hợp sử dụng nơi thường xuyên ngoài trời. Khi lắp đặt ngoài trời màn hình luôn đảm bảo được độ co giãn tốt, màu sắc 16,7 triệu màu có thể biến hóa liên tục và nhanh chóng làm mới nội dung trình chiếu.
Màn hình led p2 ngoài trời đảm bảo được khả năng hoạt động liên tục, các bóng led có tuổi thọ rất cao hơn 100.000 giờ. Nội dung trình chiếu không phải lập trình thường xuyên, có thể cảm biến theo nhạc tốc độ biến đổi hình ảnh, màu sắc nhanh chóng với độ phân giải cao. Người lắp đặt có thể lắp đặt các bóng led thưa đi khi sử dụng ngoài trời để giảm bớt chi phí đầu tư nhưng đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng.

 Cung cấp màn hình led p2 indoor tại quận 11

Nhà cung cấp, lắp đặt màn hình led p2 giá rẻ tại quận 11.


AVLPRO là đơn vị cung cấp màn hình led p2 nhiều năm qua được khách hàng tại TP.HCM và các trung tâm thành phố lớn trên cả nước sử dụng. Với mức giá hấp dẫn, cập nhật thường xuyên đảm bảo cho người dùng nhiều lợi ích.
Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thêm dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi với đội ngũ nhân viên hùng hậu và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Việc lắp đặt sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu được chúng tôi cung cấp mà không phải mất thêm bất kỳ một chi phí phát sinh sau khi ký hợp đồng.
Chúng tôi còn là nơi cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất đến từ Bỉ, Ý, Hoa Kỳ như RCF, Audio focus, electrovoice phục vụ cho các sân khấu, quán karaoke, phòng trà ca nhạc quán bar vũ trường…
 Thi công màn hình led p2 trong nhà tại quận 11


Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5