Màn hình led p2 chính hãng tại Nhà Bè

Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Đơn vị thi công màn hình led p2 chính hãng tại Nhà Bè.


Màn hình led p2 không chỉ được sử dụng trình chiếu những hình ảnh đơn giản mà hiện nay có thể được đồng bộ với máy tính sử dụng các dạng file chuẩn như gif, video, jpg, mpg màu sắc 16,7 triệu màu.
Được thiết kế khác nhau phù hợp với không gian của mình nhất là không gian ngoài trời các đơn vị đều chọn lựa sử dụng màn hình led p2. Các bảng led có thể được thêm bớt một cách dễ dàng và uốn cong theo vị trí lắp đặt. Tuy nhiên trong cách lựa chọn thiết kế màn hình vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay.

 Công ty cung cấp màn hình led p2 indoor tại Nhà Bè

Vì sao màn hình led p2 luôn được lựa chọn?.


Màn hình led p2 là thiết bị có chất lượng hình ảnh cao nhất vì vậy được hầu hết khách hàng sử dụng. Với tầm nhìn tối ưu là 2m đảm bảo cho hình ảnh không bị nhòe hay lóa khi tiếp cận gần mà vẫn giữ chất lượng màu sống động.
Kích thước của màn hình led p2 có thể được thiết kế phù hợp cho không gian lắp đặt. Đây là loại màn hình sử dụng công nghệ led không hao tốn nhiều điện năng nhờ thay thế các sợi chì bằng sợi đồng có tính dẫn điện rất tốt. Không như bóng CCFL chứa thủy ngân độc hại màn hình led an toàn hơn cho mắt và thân thiện với môi trường.

 Nơi bán màn hình led p2 cabinet nhập khẩu tại Nhà Bè

Đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Nhà Bè.


Màn hình led p2 thiết kế cabinet luôn tạo cho người sử dụng cảm giác an toàn khi sử dụng ở bất cứ không gian nào. Màn hình được ghép nối bởi rất nhiều cabin theo kích thước 480x480mm đây là các tủ được thiết kế bao bọc bóng led bên trong và các mạch điện một cách an toàn.
Được lắp đặt ngoài trời hiệu quả màn hình led p2 cabinet có hệ thống quạt gió và hai khóa chốt an toàn khi gặp điều kiện nước mưa hay khói bụi. Tuổi thọ bóng led rất cao đến 100.000 giờ và sử dụng kim loại chống oxi hóa nên không ngại điều kiện nước mưa hay ánh sáng trực tiếp.

Nơi lắp đặt màn hình led p2 ngoài trời tại Nhà Bè

Công ty bán màn hình led p2 module led tại Nhà Bè.


Màn hình led p2 module led được sử dụng phổ biến hơn với các bóng led lắp đặt trên bảng mạch và bao bọc bởi khung sườn chắc chắn. Kích thước module led 160x160mm chuẩn xác hơn tạo ra những bảng led ấn tượng không giới hạn kích thước và kiểu dáng.
Sử dụng chip SMD hiện đại cho màu sắc không giới hạn đến 16,7 triệu màu màn hình led p2 được sử dụng cho các sân khấu, quán bar vũ trường, làm bảng quảng cáo ngoài trời, phòng họp, sàn giao dịch…Góc nhìn màn hình rộng đến 140 độ và chất lượng hình ảnh rất cao với khoảng cách điểm ảnh chỉ 2mm nhỏ nhất trong các loại màn hình đã giúp cho rất nhiều chương trình thành công nhờ có hình ảnh đẹp mắt.

 Cung cấp màn hình led p2 module led, cabinet chính hãng tại Nhà Bè

Mọi thông tin về màn hình led p2 hoặc khách hàng cần sử dụng thêm màn hình led p3, p4, p5, p6, p7, p8, p10 có thể liên hệ với AVLPRO qua những cách thức sau:

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5