Màn hình led p2 chính hãng tại Hải Phòng

Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Công ty phân phối màn hình led p2 tại Hải Phòng.


Màn hình led p2 là màn hình cung cấp hình ảnh hiện đại nhất hiện nay, với những tính năng như trình chiếu hình ảnh trực tiếp hoặc thông qua các file được cài đặt sẵn đem đến cho người dùng những thông tin hấp dẫn, lôi cuốn.
Màn hình led p2 là giải pháp cho người dùng cần màn hình rộng, chất lượng hình ảnh cao.  Kết hợp công nghệ mới nhất thiết bị tiết kiệm rất lớn lượng điện năng tiêu thụ nhờ vào các bóng led không chứa thủy ngân độc hại như bóng CCFL hiện nay. Sử dụng cho cả không gian ngoài trời và trong nhà đây là thiết bị hàng đầu cung cấp hình ảnh ngày nay.

 Nơi cung cấp màn hình led p2 outdoor tại Hải Phòng

Địa chỉ nhập khẩu màn hình led p2 indoor tại Hải Phòng.


Màn hình led p2 trong nhà được sử dụng phổ biến hiện nay các bóng led có độ sáng dịu nhẹ thích hợp cho những nơi không cần độ sáng quá lớn và vị trí lắp đặt gần chỉ từ 2 mét. Bóng led không chứa thủy ngân an toàn khi tiếp xúc gần và thân thiện với môi trường.
Màn hình led p2 indoor được điều chỉnh độ sáng không quá lớn thích hợp cho một không gian đủ sáng và màn hình led  sẽ tạo được sự chú ý cho người xem. Màn hình led luôn có độ sắc nét cao và độ phân giải màn hình lớn không bị giới hạn về màu sắc khi có đến 16,7 triệu màu. Mỗi chip led luôn được cập nhật những tính năng hiện đại có thể trình chiếu các dạng file chuẩn từ máy tính mà không phải thay đổi thường xuyên.

 Đơn vị thi công màn hình led p2 trong nhà tại Hải Phòng

Nơi cung cấp màn hình led p2 trong nhà chính hãng tại Hải Phòng.


Màn hình led p2 trong nhà không có tính năng chống nước nhưng về chất lượng của hình ảnh luôn rất được đầu tư. Độ phân giải cao giúp cho hình ảnh không xảy ra lỗi khi khoảng cách nhìn gần chỉ 2 mét. Góc nhìn của màn hình đến 140 độ nên việc theo dõi thông tin trở nên đơn giản hơn đặc biệt tại các sân khấu hình ảnh nổi bật sẽ giúp cho chương trình thêm thuận lợi.
Màn hình led p2 được lắp đặt bằng chip led SMD hiện đại, màu sắc fullcolor không như các bảng led trước chỉ có ba màu đơn giản. Màn hình led có thể trình chiếu hầu hết các thông tin với màu sắc chuẩn xác giống với hình ảnh gốc. Kích thước màn hình và hình dạng có thể được biến đổi theo vị trí lắp đặt và bóng led có thể lắp thưa dày tiết kiệm hơn cho nhà đầu tư.

 Địa chỉ phân phối màn hình led p2 nhập khẩu tại Hải Phòng

Sử dụng màn hình led p2 trong nhà mang lại hiệu quả ra sao?.


Màn hình led p2 được sử dụng phổ biến cho những không gian như sân khấu, quán bar vũ trường, nhà hàng tiệc cưới, tiệm vàng, sàn giao dịch, sân vận động, nhà thi đấu, quảng cáo, phòng họp, giới thiệu hình ảnh cho công ty, xí nghiệp.
Với chất lượng hình ảnh cao và sắc nét màn hình led p2 được ứng dụng trong tất cả những không gian không giới hạn địa hình trong nhà hay ngoài trời. Khoảng cách lắp đặt bóng led chỉ 2mm nhỏ nhất trong các loại màn hình nên đây là chọn lựa đứng đầu cho những ai đang cần một màn hình đạt chuẩn.

 Công ty cung cấp màn hình led p2 giá rẻ tại Hải Phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi nơi cung cấp màn hình led p2 chất lượng và các thiết bị âm thanh ánh sáng dành cho sân khấu, quán karaoke hay bất cứ không gian nào với các loại loa sub, loa liền công suất, monitor, line array, đèn par led, moving head, đèn laser, strobe light….
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5