Màn hình led p2 chính hãng tại Bắc Ninh

Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Công ty cung cấp màn hình led p2 tại Bắc Ninh.


Màn hình led p2 là một trong những thiết bị được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ vào những tính năng hiện đại và chuyên nghiệp. Hình ảnh mà thiết bị trình chiếu tạo cho người sử dụng cảm giác chân thực với màu sắc hiện đại không tạo cảm giác nhàm chán.
Với nhiều ưu điểm nổi bật màn hình led p2 ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Phối hợp với âm thanh và ánh sáng giúp cho không gian có thêm hình ảnh cụ thể khi trình chiếu. Nhưng đâu là nơi cung cấp chuyên nghiệp dành cho khách hàng hãy theo dõi thông tin sau đây của AVLPRO để tìm được nơi uy tín.


 Nơi cung cấp màn hình led p2 chính hãng giá rẻ tại Bắc Ninh

Địa chỉ mua màn hình led p2 giá rẻ tại Bắc Ninh.


Với những công ty cung cấp màn hình led p2 giá rẻ hiện nay không chỉ nơi đâu cũng có được chất lượng như mong muốn nếu chọn lựa thiếu uy tín sẽ rất khó khăn trong việc tạo thành công cho sự kiện.
Avlpro là nơi cung cấp màn hình led p2 nhiều năm có mặt trên khắp cả nước được khách hàng tin cậy sử dụng. Mức giá cạnh tranh nhất nhưng luôn đảm bảo vấn đề nguồn gốc và chất lượng hỗ trợ tận tình những dịch vụ vận chuyển, lắp đặt. Chính vì thế khi đến với AVLPRO khách hàng không phải chi trả nhiều chi phí chỉ cần một bước chọn lựa sẽ tiết kiệm rất lớn chi phí đầu tư.

 Đơn vị cung cấp màn hình led p2 giá rẻ tại Bắc Ninh

Công ty cung cấp màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Bắc Ninh.


Màn hình led p2 cabinet với những chức năng hiệu quả, về thiết kế các tủ cabin giúp cho mạch điện làm việc an toàn, bóng led kéo dài tuổi thọ hơn. Kích thước cabinet chuẩn 480x480mm sử dụng công nghệ CNC giảm nhẹ trọng lượng thiết bị khi đưa lên cao khi khung sườn làm bằng nhôm đúc.
Màn hình led p2 luôn đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh khi trình chiếu, bóng led lắp đặt rất gần chỉ 2mm khoảng cách nhỏ nhất trong các loại màn hình. Khung cabin chắc chắn có hai khóa chốt an toàn và hệ thống quạt gió làm mát nên sử dụng trong nhiều giờ liền hoặc trong điều kiện khắt nghiệt cũng không gây nhiều ảnh hưởng.

 Cung cấp màn hình led p2 cabinet chính hãng tại Bắc Ninh

Đơn vị nhập khẩu màn hình led p2 module led tại Bắc Ninh.


Màn hình led p2 module led là các điểm ảnh được lắp đặt trên bảng led lớn kích thước các module là 160x160mm. Màn hình dễ dàng được mở rộng kích thước, có thể lắp đặt ở bất cứ địa hình nào kể cả những góc khuất khó lắp đặt.
Độ tương phản của màn hình rất cao, tốc độ phân giải nhanh chóng, nên bất cứ thông tin nào cũng đều được trình chiếu dễ dàng. Thiết bị sử dụng các dạng file chuẩn hiện nay và có thể đồng bộ với tính nên màu sắc không thua kém bất cứ sản phẩm nào khác. Màn hình led p2 module led sử dụng chip led hiện đại SMD màu sắc không giới hạn đến 16,7 triệu màu mọi thông tin trình chiếu đều nổi bật và thu hút hơn.
Với mỗi không gian nên chọn những loại màn hình thích hợp và các thiết kế đúng với vị trí lắp đặt. Không chỉ có màn hình led p2 mà hiện nay còn có rất nhiều loại khác như P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10 hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn.

 Nơi cung cấp màn hình led p2 trong nhà giá rẻ tại Bắc Ninh

Website: Avlpro.vn
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5