Màn hình led p2 chính hãng giá rẻ tại Bình Chánh

Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Công ty nhập khẩu màn hình led p2 ngoài trời tại Bình Chánh.


Màn hình led p2 được lắp đặt tại các con đường lớn, các khu mua sắm và tại cơ quan xí nghiệp rất nhiều. Tính năng trình chiếu hình ảnh được cài đặt sẵn sau đó thể hiện dưới một bảng led lớn với đầy đủ màu sắc làm cho các nhà đầu tư thể hiện được đúng nội dung yêu cầu.
Tính chất đặc biệt của màn hình led p2 chính là khả năng sử dụng ngoài trời. Khi độ sáng màn hình lớn, kích thước màn hình lại được thay đổi theo mục đích sử dụng, với các hình dáng gấp khúc hoặc uốn cong thích hợp với không gian riêng. Cùng tìm hiểu rõ những đặc điểm về màn hình led ngoài trời qua bài viết sau đây của chúng tôi.


 Nơi cung cấp màn hình led p2 module led ngoài trời tại Bình Chánh


Cung cấp màn hình led p2 outdoor giá rẻ tại Bình Chánh.


Màn hình led p2 ngoài trời được sử dụng vào những không gian có độ sáng lớn có thể thường xuyên hoặc ít tiếp xúc với nước nhưng có khả năng chống nước rất lớn. Các khung sườn bao bọc hệ thống có thể đảm bảo cho bóng led bên trong không thấm nước, với những kim loại có tính chống oxi hóa cao như thép, nhôm đúc.
Độ sáng màn hình là rất lớn chính vì thế màn hình led p2 có thể thay thế các loại màn hình LCD, Plasma khi độ sáng đến 5000cd/mét vuông. Không nhòe hoặc bị cản trở nếu độ sáng thay đổi làm cho nội dung hiển thị dễ dàng hơn. Sản phẩm thích hợp sử dụng sảnh giao dịch, sân khấu, bảng quảng cáo ngoài trời, sân thi đấu…trực tiếp hình ảnh thêm đặc sắc.

 Phân phối màn hình led p2 outdoor tại Bình Chánh

Lắp đặt thi công màn hình led p2 ngoài trời chuyên nghiệp tại Bình Chánh.


Việc lắp đặt màn hình led p2 là những trở ngại lớn cho những ai vừa sử dụng và phải mất nhiều thời gian thiết kế và thuê đội ngũ làm việc đúng với mong muốn mang lại hiệu ứng hình ảnh tốt nhất. Chính vì vậy khi cần đến một nơi cung cấp chất lượng uy tín AVLPRO chúng tôi luôn đồng hành cùng tất cả khách hàng.
Góc nhìn của màn hình đạt đến 140 độ nhìn ngang, dọc đảm bảo được mọi thông tin có thể dễ dàng được tiếp cận với người xem. Sử dụng các sợi đồng, thép không tiêu hao nhiều điện năng và là chất dẫn điện rất tốt nên khi sử dụng màn hình led p2 ngoài trời trong nhiều giờ liên tục vẫn không mất nhiều chi phí. Hệ thống có quạt thông gió, điều khiển dễ dàng qua thiết bị từ xa và đồng bộ được với máy tính dễ dàng.

 Cung cấp màn hình led p2 cabinet ngoài trời tại Bình Chánh

Chế độ giao hàng-lắp đặt khi sử dụng màn hình led p2 từ chúng tôi.


Trước khi bàn giao và ký kết hợp đồng khách hàng khách hàng luôn được kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi lắp đặt. Nếu sản phẩm lỗi hoặc không đúng mẫu mã yêu cầu có thể được đổi trả miễn phí.
Quá trình lắp đặt màn hình led p2 và giao hàng được tính với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi hỗ trợ tối đa chi phí để khách hàng có được những hình ảnh tốt nhất và có chế độ hậu mãi ân cần.
Ngoài cung cấp màn hình led p2 chúng tôi còn lắp đặt các loại màn hình led p3, p4, p5, p6, p7, p8, p10 sử dụng cho rất nhiều địa điểm và không gian khác.

 Lắp đặt, thi công màn hình led p2 trong nhà tại Bình Chánh

Hãy liên hệ để được cung cấp thêm thông tin sản phẩm thích hợp nhất với chi phí đầu tư và không gian lắp đặt.
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn
Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5