Màn hình led p3 tại Đak Lak

Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017

Cung cấp màn hình led p3 cabinet tại Đak Lak.


Màn hình led p3 không còn xa lạ với người dùng hiện nay, với những hình ảnh cung cấp luôn tạo nên sự cuốn hút đối với người xem bằng sự chân thực và màu sắc hiện đại. Được kí hiệu là P với khoảng cách bố trí các điểm ảnh nên có rất nhiều loại màn hình P4, P5, P6…được bày bán trên thị trường hiện nay.
Rất khó khăn để biết không gian của mình phù hợp để sử dụng màn hình led p3 khi trên thị trường có rất nhiều loại màn hình. Với mỗi vị trí lắp đặt và góc nhìn khác nhau việc sử dụng đúng loại màn hình giúp tiết kiệm rất lớn chi phí. Một địa điểm cung cấp được nhiều khách hàng chọn lựa là AVLPRO chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng và không gian chuyên nghiệp cho người sử dụng.


 Nơi cung cấp màn hình led p3 chính hãng tại Đak Lak

Đơn vị nhập khẩu màn hình led p3 cabinet tại Đak Lak.


Các cabinet được tạo ra từ một khung sườn kích thước 576x576mm và các bóng led, mạch điện được đưa vào bên trong đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Màn hình led p3 cabinet với bóng led siêu sáng khi sử dụng ngoài trời không chứa chất thủy ngân độc hại an toàn với môi trường.
Màn hình led p3 cabinet sử dụng hợp chất từ nhôm đúc gia công theo công nghệ CNC giảm được trọng lượng khi đưa lên cao. Có tính chống nước hiệu quả, gồm hai cửa đưa mạch điện vào bên trong và hệ thống quạt gió làm mát tạo được độ bền khi sử dụng liên tục nhiều giờ.

 Màn hình led p3 cabinet chính hãng tại Đak Lak

Lắp đặt màn hình led p3 cabinet ngoài trời chuyên nghiệp tại Đak Lak.


Khi lắp đặt màn hình led p3 ngoài trời độ sáng màn hình cần lớn hơn nhiều lần độ sáng bên ngoài để có thể trình chiếu nội dung dễ dàng. Bóng led siêu sáng với độ sáng màn hình trên 5000cd/mét vuông tạo được độ sáng của màn hình và cả khu vực lắp đặt.
Màn hình led p3 cabinet outdoor khi làm việc cần có sự chuyên nghiệp trong việc lắp đặt. Thiết bị có thể chống nước khi gặp điều kiện thời tiết bất thường các cabinet sẽ giúp cho hệ thống đảm bảo an toàn với khói bụi. Sử dụng chip led thông minh việc trình chiếu các dạng file chuẩn vô cùng đơn giản và hiệu quả.

 Đơn vị thi công màn hình led p3 trong nhà tại Đak Lak

Chính sách giao nhận-lắp đặt khi mua màn hình led P3.


Sau khi đã đặt hàng và xác nhận thông tin chính xác về sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay. Trước khi ký giấy xác nhận đơn hàng hãy kiểm tra thật kỹ mẫu mã sản phẩm nếu có sai sót sẽ được đổi trả miễn phí.
Sau khi đã hài lòng với màn hình led p3 mà chúng tôi cung cấp việc lắp đặt và thi công sẽ được tiến hành ngay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm việc an toàn, nhanh chóng. Mọi chi phí làm việc sẽ được tính với giá cạnh tranh nhất và được nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua thêm thiết bị âm thanh ánh sáng như loa karaoke, đèn par led, moving head led, đèn laser, máy tạo khói, micro, mixer…
 Nhà phân phối màn hình led p3 trong nhà nhập khẩu tại Đak Lak

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau.
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5