Màn hình led p3 nhập khẩu tại Tây Ninh

Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Công ty cung cấp màn hình led p3 ngoài trời tại Tây Ninh.


Không chỉ cung cấp hình ảnh màn hình led p3 mang đến nhiều sự chọn lựa hơn cho khách hàng khi có thể phát rất nhiều nội dung trên một bảng led và có thể sử dụng các dạng file chuẩn khác nhau.
Màn hình led p3 sử dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại, các bóng led có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhờ vào việc thay thế các bo mạch bằng sợi đồng. Đặc biệt với khả năng chống nước khiến cho màn hình led trở nên vượt trội và được thay thể các loại màn hình trình chiếu khác trên thị trường hiện nay.


 Nơi cung cấp lắp đặt màn hình led p3 chính hãng tại Tây Ninh


Nơi bán màn hình led p3 outdoor giá rẻ tại Tây Ninh.


Màn hình led p3 ngoài trời sử dụng các công nghệ hiện đại và chất liệu tiên tiến nhất có thể chống nước và sự ăn mòn của nước mưa. Trong việc lựa chọn rất nhiều khách hàng lo ngại khi chúng tôi cung cấp với mức giá rẻ nhất.
Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, với mỗi bước mỗi loại linh kiện đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Quá trình sản xuất nghiệm ngặt với quy mô hoạt động lớn nên việc song hàng từ chất lượng đến giá cả đều được chúng tôi đảm bảo. Khi sử dụng ngoài trời màn hình led p3 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi chất lượng hình ảnh đẹp mắt lại tiết kiệm rất lớn chi phí đầu tư.

 Cung cấp màn hình led p3 outdoor chính hãng tại Tây Ninh

Ưu điểm của màn hình led p3 ngoài trời.


Sử dụng màn hình led p3 ngoài trời luôn khiến khách hàng an tâm hơn khi có những ưu điểm nổi bật sau:
-Khả năng chống thấm nước hiệu quả nhờ vào màn hình sử dụng chất liệu chống oxi hóa cao bảo vệ mạch điện bóng led hoạt động hiệu quả.
-Khắc phục được độ sáng màn hình khi sử dụng ngoài trời màn hình led p3 có thể được điều chỉnh với độ sáng trên 4500cd/mét vuông.
-Việc bố trí điểm ảnh luôn được biến đổi linh hoạt, nếu vị trí lắp đặt xa có thể điều chỉnh bóng led thưa hơn giảm được cho phí.
-Hệ thống có quạt gió, có khả năng chịu nhiệt rất cao khi trình chiếu ngoài trời.
-Chất liệu làm nên hệ thống có thể giảm nhẹ trọng lượng khi đưa lên cao từ nhôm đúc hoặt thép.
-Có thể trình chiếu các dạng file khác nhau trên cung một màn hình như gif, video, jpg, mpg, text…

 Công ty lắp đặt màn hình led p3 ngoài trời giá rẻ tại Tây Ninh

Đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led p3 ngoài trời chuyên nghiệp tại Tây Ninh.


Để chọn lựa thiết bị phù hợp nhất chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho khách hàng những mẫu mã và cách thiết kế phù hợp với họ nhất. Không phải bất cứ không gian nào cùng phù hợp sử dụng màn hình led p3 nên trước tiên đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin hữu ích. Sử dụng ngoài trời có thể được thiết kế cabinet hoặc module led để phù hợp với từng không gian.
Màn hình led p3 ngoài trời cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành làm việc. Xử lý ở độ cao lớn và có thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp làm việc nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn. Hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi chỉ cần đến với chúng tôi khách hàng sẽ được chuẩn bị mọi bước.
Ngoài ra không chỉ có màn hình led Avlpro là nơi có đầy đủ các loại thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu Việt Nam như loa sân khấu, loa sub, loa line array, monitor, đèn par led, moving head, đèn laser

 Màn hình led p3 trong nhà và ngoài trời tại Tây Ninh

Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5