Màn hình led p3 nhập khẩu tại Lai Châu

Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Đơn vị nhập khẩu màn hình led p3 tại Lai Châu.


Sử dụng công nghệ led chiếu sáng màn hình led p3 mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khi sử dụng. Khả năng tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ, kích thước màn hình lớn có thể lắp đặt ngay cả không gian ngoài trời.
Màn hình led p3 được khách hàng tại Lai Châu và trên cả nước sử dụng một trong những nơi cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hiện nay được biết đến không thể bỏ qua Avlpro. Chúng tôi nơi cung cấp âm thanh ánh sáng với những thương hiệu nổi tiếng nay là nơi phân phối, nhập khẩu màn hình led với quy mô lớn trên cả nước.

 Nhà phân phối màn hình led p3 chính hãng tại Lai Châu

Không gian sử dụng màn hình led p3 phù hợp nhất.


Màn hình led p3 được sử dụng trong rất nhiều không gian, trình chiếu nhiều thông tin khác nhau. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng thích hợp sử dụng, thiết bị phù hợp cho những nơi như:
-Quán bar, vũ trường, quán karaoke.
-Sàn giao dịch, tiệm vàng.
-Quảng cáo hình ảnh tại các công ty, xí nghiệp.
-Sân khấu, triển lãm, phòng họp cấp cao…
Với khoảng cách thiết kế điểm ảnh 3mm đường nét của màn hình led P3 rất chân thực và số lượng bóng led được đầu tư cao. Chính vì vậy đối với những không gian có vị trí lắp đặt từ có tầm nhìn xa, không gian lớn hãy chọn những màn hình led P5, P6, P7, P8…sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí.

 Nơi cung cấp màn hình led p3 chính hãng tại Lai Châu

Nơi thi công màn hình led p3 module led ngoài trời tại Lai Châu.


Màn hình led p3 module led có những lợi thế khi lắp đặt rất đơn giản, không tốn kém nhiều dây dẫn điện, và chất liệu đắt đỏ làm nên từng khung sườn như thiết kế cabinet. Kích thước module led 192x192 đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, và khi sử dụng ngoài trời thiết bị được bao bọc một khung sườn viền chống nước hiệu quả.
Độ sáng của màn hình led p3 sử dụng ngoài trời đến 4500cd/mét vuông co giãn hình ảnh nhanh chóng, liên tục thu hút được sự quan tâm của người theo dõi tại các trung tâm thương mại, người đi đường, hoặc tại các cơ quan, xí nghiệp…Đảm bảo được các tiêu chí an toàn khi lắp đặt chúng tôi mang đến một hệ thống kiên cố, hoạt động hiệu quả trong bất kỳ điều kiện thời tiết.

 Nhà cung cấp màn hình led p3 module led ngoài trời tại Lai Châu

Đơn vị cung cấp màn hình led p3 hàng đầu tại Lai Châu.


Đi đầu trong việc cung cấp màn hình led, màn hình led p3 được chúng tôi cung cấp với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Mẫu mã hiện đại, đáp ứng được những không gian chuyên nghiệp và khó khăn trong việc lắp đặt. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cam đoan hàng chính hãng, mẫu mã hiện đại nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng với thiết kế cabinet, module led sử dụng bóng led chất lượng cao.
Không chỉ cung cấp màn hình led p3 hiện nay Avlpro là nhà phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng đứng đầu về công nghệ như loa RCF, Audiofocus, martin, electrovoice đến từ Ý, Bỉ, Hoa Kỳ.

 Đơn vị thi công màn hình led p3 ngoài trời chuyên nghiệp tại Lai Châu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin và nhận được thiết bị chất lượng tốt nhất.
Hotline: 08 3996 3996, 0939 171 171.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com 

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5