Màn hình led p3 nhập khẩu tại Bình Thuận

Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Cung cấp màn hình led p3 module led chính hãng tại Bình Thuận.


Phổ biến tại các không gian như sân khấu, quán bar vũ trường màn hình led p3 là một thiết bị thường gặp, được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Tạo ra rất nhiều hình ảnh thay đổi cùng lúc thậm chí là các dạng video khác nhau nhưng trên màn hình led luôn tạo ra nhiều điểm cuốn hút.
Màn hình led p3 module led được lựa chọn hàng đầu, thiết kế này tiết kiệm rất lớn chi phí đầu tư khi không có nhiều bo mạch, dây dẫn. Màn hình được thiết kế với kích thước khác nhau và có nhiều chức năng trong việc trình chiếu hình ảnh hơn những gì khách hàng mong đợi.

 Nơi cung cấp màn hình led p3 ngoài trời tại Bình Thuận

Nơi cung cấp màn hình led p3 module led chính hãng tại Bình Thuận.


Màn hình led p3 module led kích thước 192x192mm các điểm ảnh cách nhau với khoảng cách là gọi là P chỉ 3mm làm cho những đường nét của màn hình tinh xảo không có điểm mờ hoặc lóa.  Thiết kế này các bóng led có thể được lắp đặt trên bảng led lớn mà không phải cho vào từng khung sườn hao tốn nhiều dây dẫn và khung cabin.
Màn hình led p3 được sử dụng chip led hiện đại SMD 3in1 tạo ra hơn 16,7 triệu màu so với  ba màu chuẩn. Những chất liệu làm nên khung sườn có thể chống gỉ sét, chống sự oxi hóa cao khi gặp điều kiện nắng nóng hoặc sử dụng lâu dài.

 Màn hình led p3 cabinet trong nhà chính hãng tại Bình Thuận

Lắp đặt màn hình led p3 trong nhà giá rẻ tại Bình Thuận.


Màn hình led p3 indoor được lắp đặt trong nhà với nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng. Hình ảnh luôn sắc nét hơn những loại màn hình thông thường đặc biệt khi trình chiếu ở khoảng cách từ 3 đến 5 mét vẫn mang đậm màu sắc gốc của file trình chiếu.
Góc nhìn màn hình rộng 120 độ giúp cho hình ảnh dễ dàng đến với người xem. Luôn dành cho những không gian rộng, lượng người tham dự lớn màn hình led p3 mang lại hiệu quả cao khi được sử dụng nơi có ít ánh sáng. Độ sáng màn hình không cần quá lớn tránh gây cảm giác lóa thường được điều chỉnh với độ sáng từ 1500cd/mét vuông.

 Nhà cung cấp màn hình led p3 cabinet chuyên nghiệp tại Bình Thuận

Nơi mua màn hình led p3 module led tại Bình Thuận.


Có rất nhiều đơn vị bán màn hình led p3 module led tại các thành phố lớn hoặc ở ngay tại địa phương tuy nhiên phải chọn lựa nơi nhiều uy tín, có quy mô làm việc lâu năm trong nghề sẽ giúp cho bạn có được không gian như mong muốn.
Màn hình led p3 được Avlpro-nơi cung cấp trên địa bàn cả nước và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà những dịch vụ đi kèm như vận chuyển, lắp đặt vô cùng tận tình.
 Công ty nhập khẩu màn hình led p3 indoor tại Bình Thuận

Ngoài màn hình led chúng tôi còn là nơi phân phối các loại âm thanh ánh sáng chính hãng dành cho các sân khấu, quán bar vũ trường, nhà hàng tiệc cưới, phòng trà, quán karaoke…
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5