Màn hình led p3 giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

Nơi cung cấp màn hình led p3 chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc.


Một trong những nơi cung cấp màn hình led p3 chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc không thể bỏ qua chính là AVLPRO. Chúng tôi là công ty đem đến những chất lượng hình ảnh tốt, màn hình hiện đại với đầy đủ chức năng của một thiết bị trình chiếu tiên tiến.
Màn hình led p3 sử dụng công nghệ led không chứa thủy ngân độc hại an toàn với môi trường và mắt. Vì vậy màn hiện nay bất kể nơi đâu, môi trường nào chỉ cần đến hình ảnh thì thiết bị đầu tiên được nhắc đến là màn hình led. Nơi cung cấp màn hình led p3 cabinet tại Vĩnh Phúc

Nơi cung cấp lắp đặt màn hình led p3 tại Vĩnh Phúc.


Một trong những lý do khách hàng chọn lựa chúng tôi cung cấp màn hình led p3 chính vì đây là một nơi vừa cung cấp vừa hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tận nơi. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thậm chí là những nơi tại Vĩnh Phúc nhưng AVLPRO vẫn là chọn lựa hàng đầu vì có cả hai dịch vụ trên.
Màn hình led p3 được lắp đặt với mức chi phí thấp nhất, luôn đưa ra những mức giá ưu đãi, làm việc nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công. Chế độ bảo hành dài hạn được thường xuyên bảo trì và nhận sửa chữa tận nơi là những tiện lợi khi đa chọn lựa Avlpro cung cấp.

 Lắp đặt thi công màn hình led p3 ngoài trời tại Vĩnh Phúc

Màn hình led p3 module led trong nhà tại Vĩnh Phúc.


Một trong những loại màn hình led p3 được chọn lựa nhiều nhất là kiểu thiết kế module led. Các điểm ảnh được lắp đặt trực tiếp lên bảng led lớn không tốn kém quá nhiều mạch điện, dây dẫn khi làm việc. Dễ dàng tạo hình dáng, thay đổi kích thước màn hình đem đến sự độc đáo hơn cho khách hàng.
Màn hình led p3 kích thước module led 192x192mm khoảng cách điểm ảnh là 3mm luôn làm cho đường nét luôn liền mạch không vỡ hình ảnh khi phóng to. Chính vì vậy thiết bị được sử dụng ở không gian trong nhà, có thể kiểm soát ánh sáng và thích hợp cho những vị trí lắp đặt từ 3 đến 15 mét. Góc nhìn rộng đến 120 độ làm cho người xem dễ dàng theo dõi và bị lôi cuốn với hình ảnh trình chiếu.

 Cung cấp lắp đặt màn hình led p3 module led trong nhà tại Vĩnh Phúc

Hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc.


Màn hình led p3 được chúng tôi lắp đặt từ những linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài, mang đến những hình ảnh chuyên nghiệp có tuổi thọ cao hơn hẳn những thiết bị khác. Sử dụng chip led hiện đại trình chiếu tất cả thông tin một cách nhanh chóng thông qua file hoặc trình chiếu trực tiếp trên sân khấu.
Ngoài màn hình led P3 chúng tôi còn là nơi cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu với đầy đủ các loại loa đèn, phụ kiện âm thanh ánh sáng, thiết bị điều khiển…
-Đèn par led, moving head led, moving head beam, đèn laser, strobe light…
-Máy tạo khói, thiết bị nâng tín hiệu ánh sáng…

 Nơi thi công màn hình led p3 trong nhà tại Vĩnh Phúc


Mọi thông tin và thắc mắc khách hàng vui lòng gọi đến hotline: 0939 171 171 hoặc 08 3996 3996 để được tư vấn và hỗ trợ. Bên cạnh đó có thể truy cập website: Avlpro.vn để xem thông tin sản phẩm và tham khảo những mẫu mã ưng ý.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5