Màn hình led p3 giá rẻ tại Trà Vinh

Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Cung cấp màn hình led p3 cabinet tại Trà Vinh.


Được thiết kế đặc biệt màn hình led p3 cabinet được khách hàng chọn lựa phổ biến vì với màn hình này giúp họ có được những hiệu quả cao trong việc độ bền thiết bị cũng cao hơn.
Màn hình led p3 không chỉ là loại màn hình led duy nhất còn rất nhiều loại màn hình P2, P4, P6, P7…nhưng đây là số ít có được chất lượng hình ảnh cực sắc nét nhờ vào việc bố trí điểm ảnh rất gần. Cùng AVLPRO tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm đặc biệt trong thiết kế cabinet để đầu tư một cách hiệu quả.

 Nhà phân phối màn hình led p3 outdoor tại Trà Vinh

Công ty bán màn hình led p3 cabinet chính hãng tại Trà Vinh.


Màn hình led p3 cabinet luôn có những khó khăn trong việc thiết kế khi từng tủ cabin đều được lắp đặt riêng. Kích thước cabinet 576x576mm đưa các mạch điện, bóng led vào trong giúp cho việc sử dụng luôn hiệu quả không bị cản trở bởi điều kiện thời tiết.
Màn hình led p3 sử dụng bo mạch làm từ sợi đồng tiết kiệm rất lớn điện năng dẫn điện lại cao, gia công theo công nghệ CNC khi thiết kế và sử dụng nhôm đúc trong việc làm khung sườn nên hệ thống giảm được rất lớn trọng lượng khi đưa lên cao. Trong mỗi chất liệu hay sử dụng linh kiện đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào hoạt động. Nhập khẩu trực tiếp, cam kết chính hãng chúng tôi là nơi được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất.

 Cung cấp màn hình led p3 cabinet nhập khẩu tại Trà Vinh

Đơn vị lắp đặt màn hình led p3 cabinet ngoài trời tại Trà Vinh.


Chính trong cách thiết kế giúp cho màn hình led p3 cabinet phù hợp khi sử dụng ngoài trời. Hệ thống đảm bảo an toàn và chặt chẽ khi thường xuyên tiếp xúc với nước mưa hay sự thay đổi của thời gian trình chiếu. Độ sáng màn hình hơn 5000cd/mét vuông tạo ra độ sáng rất lớn khi hiển thị ngoài trời và làm sáng cả khu vực trình chiếu.
Màn hình led p3 outdoor với đặc điểm chống nước mà không một màn hình nào trước đó có thể khắc phục. Nội dung trình chiếu lại dễ dàng thay đổi bằng việc điều khiển qua máy tính với các dạng file chuẩn như gif, jpg, mpg, text…
Khi chọn lựa AVLPRO cung cấp khách hàng có thể được vận chuyển và lắp đặt tận nơi mà không phải thuê một đội ngũ nhân viên khác tiết kiệm rất lớn chi phí đầu tư lại có thể an tâm tuyệt đối.

 Đơn vị thi công màn hình led p3 ngoài trời tại Trà Vinh

Màn hình led p3 có thời gian bảo hành bao lâu?.


Màn hình led p3 được Avlpro cung cấp chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng chế độ bảo hành luôn được cam kết đúng với quy định từ nhà sản xuất. Trong quá trình giao nhận có thể kiểm tra rõ nguồn gốc trước khi xác nhận đơn hàng để được đổi trả miễn phí.
Ngoài ra khi mua màn hình led p3 của chúng tôi khách hàng còn nhận được nhiều khuyến mãi và được mua thiết bị âm thanh ánh sáng với mức giá cạnh tranh nhất. Với đầy đủ các loại đèn, loa như đèn sân khấu, đèn quán bar vũ trường, đèn nhà hàng tiệc cưới, loa karaoke, loa sân khấu, micro, mixer

 Nơi cung cấp màn hình led p3 chính hãng tại Trà Vinh

Thông tin liên hệ với chúng tôi khách hàng liên lạc qua những cách thức đơn giản sau:
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5