Màn hình led p3 giá rẻ tại Ninh Bình

Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Đơn vị phân phối màn hình led p3 tại Ninh Bình.


Là nơi phân phối màn hình led p3 tại Ninh Bình AVLPRO là nơi được khách hàng, đơn vị tại đây chọn lựa vì luôn có mức giá cạnh tranh mang lại những dịch vụ tiện lợi.
Màn hình led p3 cabinet và module led được chúng tôi thiết kế với nhiều sự khác biệt trong mẫu mã, mức giá khác nhau phù hợp cho rất nhiều nhà đầu tư. Sử dụng linh kiện hiện đại, chip led tiên tiến SMD, DIP khi lắp đặt, màu sắc đến 16,7 triệu màu luôn gây sự thu hút đối với khách hàng. Tại Ninh Bình và trên cả nước AVLPRO là nơi nhận được sự tín nhiệm và làm nên thành công cho rất nhiều đơn vị.

 Nơi phân phối màn hình led p3 chính hãng tại Ninh BìnhNơi nhập khẩu màn hình led p3 cabinet tại Ninh Bình.


Màn hình led p3 cabinet rất khác biệt, thiết bị có cấu tạo chắc chắn khi mỗi bóng led đều được bảo vệ trong một khung sườn được làm bằng nhôm đúc hoặc thép chống gỉ sét. Tủ cabinet có hai cửa, khóa chốt an toàn phù hợp sử dụng ở không gian ngoài trời.
Để làm được nhiều sự khác biệt, màn hình led p3 phải được cấu tạo từ những linh kiện nhập khẩu, có chất lượng cao. Kích thước cabinet chuẩn 576x576mm gia công theo công nghệ CNC hiện đại, màn hình có kích thước lớn độ sáng màn hình 4500cd/mét vuông chịu nhiệt cao và có hệ thống làm mát. Đáp ứng được những yêu cầu cao nhất Avlpro là nơi nhập khẩu hoàn toàn linh kiện hiện đại tạo nên những bảng led ấn tượng, chuyên nghiệp.

 Nhà phân phối màn hình led p3 cabinet tại Ninh Bình

Đơn vị phân phối màn hình led p3 giá rẻ tại Ninh Bình.


So về giá màn hình led p3 được Avlpro cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chất lượng luôn được đảm bảo từ những linh kiện tốt nhất và hiện đại.
-Chúng tôi là nhà phân phối lớn, có tên tuổi nhiều năm trong lĩnh vực màn hình led.
-Cập nhật những mẫu mã mới nhất, đưa ra mức giá cạnh tranh phù hợp cho nhiều khách hàng.
-Màn hình led p3 bán ra với số lượng lớn, đây là mục tiêu lợi nhuận của chúng tôi.
-Hỗ trợ cả dịch vụ vận chuyển, lắp đặt giao hàng tận nơi và bảo hành trong thời gian dài.
-Không những cung cấp màn hình led p3 chúng tôi còn là nơi có rất nhiều thiết bị P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10 mang đến không gian chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

 Nhà cung cấp màn hình led p3 ngoài trời tại Ninh Bình

Địa chỉ lắp đặt màn hình led p3 ngoài trời chuyên nghiệp tại Ninh Bình.


Màn hình led p3 outdoor sử dụng rất tiện lợi, chống được nước mưa, ánh sáng mạnh ngoài trời và có thể chịu nhiệt tốt. Đây là những đặc điểm vượt trội hơn hẳn các thiết bị thông thường.
Việc lắp đặt màn hình led p3 ngoài trời luôn gặp nhiều khó khăn về địa hình, vị trí lắp đặt ở những khoảng cách từ 3 đến 100 mét. Avlpro là nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ trong việc lắp đặt. Với những không gian lớn, và có độ cao chúng tôi vẫn đảm bảo được tiến độ thi công, làm việc an toàn. Tận tình hướng dẫn sử dụng sau khi lắp đặt không phát sinh bất cứ chi phí nào khi làm việc.

 Nhà cung cấp màn hình led p3 nhập khẩu tại Ninh Bình

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay.
Hotline 08 3996 3996, 0939 171 171.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5