Màn hình led p3 giá rẻ tại Kon Tum

Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Nơi nhập khẩu màn hình led p3 cabinet tại Kon Tum.


Để có được những màn hình led p3 chất lượng rất nhiều đơn vị bỏ ra nhiều thời gian tìm kiếm nơi uy tín cung cấp. Sản phẩm có mang lại hiệu quả cao bao nhiêu đều phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp.
Màn hình led p3 cabinet là thiết bị đòi hỏi cao chất lượng đầu tư trong linh kiện và bóng led phải được nhập khẩu. Hình ảnh cung cấp cỡ lớn, độ phân giải cao với bất kỳ điều kiện lắp đặt và không gian lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Những ưu điểm nổi bật này giúp cho màn hình led thay thế tất cả các thiết bị trình chiếu hình ảnh hiện nay.

 Nơi bán màn hình led p3 trong nhà chính hãng tại Kon Tum

Màn hình led p3 cabinet và module led có gì khác biệt.


Màn hình led p3 cabinet kích thước 576x576mm các bóng led dây dẫn đều được đưa vào khung sườn đã được thiết kế. Các cabinet được lắp đặt với nhau tạo thành bảng led lớn với kích thước được định sẵn tạo thành một màn hình trình chiếu cỡ lớn.
Màn hình led p3 module led bóng led lắp trực tiếp lên màn hình cỡ lớn sau đó bao bọc bởi khung sườn lớn bằng chất liệu nhôm hoặc thép giảm trọng lượng khi đưa lên cao. Kích thước module led 192x192mm thường lắp đặt tại không gian trong nhà mang lại hiệu quả cao.
Hai loại màn hình đều sử dụng chip led hiện đại SMD và DIP màu sắc chuẩn đến 16,7 triệu màu. Màu sắc không giới hạn giúp cho việc trình chiếu mọi thông tin qua máy tính trở nên đơn giản hơn rất nhiều, góc nhìn rộng và khả năng chịu nhiệt của hệ thống cao hơn khi sử dụng ngoài trời.

 Cung cấp màn hình led p3 cabinet chính hãng tại Kon Tum

Công ty cung cấp lắp đặt màn hình led p3 cabinet giá rẻ tại Kon Tum.


Màn hình led p3 cabinet sử dụng công nghệ led nổi bật không sử dụng các sợi dẫn bằng chì thay vào đó là các sợi đồng, bạc ít tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Bóng led tuổi thọ hơn 100.000 giờ thậm chí cao hơn tùy vào điều kiện bảo quản thiết bị có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.
Việc lắp đặt sẽ là khó khăn cho rất nhiều khách hàng nếu chưa từng sử dụng qua thiết bị này. Màn hình led p3 cần được lắp đặt chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất AVLPRO là nơi mang đến nhiều ưu đãi hơn với dịch vụ này. Không chỉ cung cấp chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi với chi phí thấp nhất. Làm việc trên địa bàn cả nước và thi công trong mọi địa hình chỉ khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

 Cung cấp màn hình led p3 module led nhập khẩu tại Kon Tum

Màn hình led p3 cabinet phù hợp cho những không gian sau:


-Các sân khấu trong nhà và ngoài trời, buổi biểu diễn, phim trường.
-Nhà hàng tiệc cưới, khách sạn.
-Quán bar vũ trường, nhà hàng tiệc cưới, phòng trà ca nhạc, quán karaoke.
-Sàn giao dịch, sân vận động, nhà thi đấu.
-Phòng họp công ty, xí nghiệp, cơ quan.
-Bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời…
Không chỉ dành riêng cho những không gian này màn hình led p3 được lắp đặt cho rất nhiều nơi đặc biệt là những ai cần có chất lượng hình ảnh sắc nét, kích thước màn hình lớn và có thể chống nước hiệu quả.
Không chỉ cung cấp màn hình led p3 chúng tôi còn có các loại màn hình khác như P2, P4, P5, P6, P7, P8, P10 với tính năng hiện đại phù hợp cho rất nhiều không gian khác nhau.

 Nhà phân phối màn hình led p3 ngoài trời tại Kon Tum

Mọi thông tin khách hàng liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau:
Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com. 

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5