Màn hình led p3 giá rẻ tại Hóc Môn

Thứ Bảy, 4 tháng 11, 2017

Nơi cung cấp màn hình led p3 chính hãng tại Hóc Môn.


Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng màn hình led p3 tuy nhiên những lo ngại về địa hình, những thắc mắc làm thế nào để sử dụng và có phù hợp hay không…là vô vàn những câu hỏi đặt ra của bất cứ khách hàng nào. Trong đó những nghi ngại về chất lượng, độ bền của thiết bị luôn khiến nhiều người quan tâm.
Avlpro là nơi cung cấp màn hình led p3 được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng khi biết rõ nguồn gốc sản phẩm, và là nơi có tên tuổi nhiều năm trên thị trường. Nhận được sự chọn lựa của rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, kinh doanh chúng tôi luôn mang đến những hình ảnh tốt nhất với khả năng thu hút gấp nhiều lần so với những nhà cung cấp khác.

 Nơi cung cấp màn hình led p3 module led chính hãng tại Hóc Môn

Những tính năng nổi bật của màn hình led p3.


Màn hình led p3 sử dụng công nghệ hiện đại và nổi trội đây là thiết bị trình chiếu hình ảnh tốt nhất có những tính năng vượt bật sau:
-Có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời với độ sáng màn hình lớn nhỏ khác nhau dễ dàng điều khiển.
-Sử dụng công nghệ led hiện đại tiết kiệm hơn 50% năng lượng điện tiêu thụ.
-Độ phân giải màn hình lớn, co giãn hình ảnh liên tục không gây gián đoạn.
-Nội dung phong phú, điều khiển bằng máy tính một cách dễ dàng.
-Thiết kế chống nước tốt nhất trong các loại màn hình trình chiếu, an toàn với môi trường.
-Màn hình led p3 có thể chủ động về kích thước màn hình và hình dáng thiết bị.
-Sử dụng chip hiện đại SMD có thể trình chiếu tất cả các nội dung khác nhau trên một màn hình led duy nhất.

 Đơn vị thi công màn hình led p3 indoor tại Hóc Môn

Đơn vị cung cấp màn hình led p3 nhập khẩu uy tín tại Nhà Bè.


Màn hình led p3 được rất nhiều nơi cung cấp với những quảng cáo là hàng nhập khẩu tuy nhiên vấn đề kiểm tra chất lượng không được đảm bảo. Và người mua phải chi trả cho những sản phẩm kém chất lượng, hoặc là hàng nhái, hàng cũ.
Tuy nhiên AVLPRO là một trong những số ít nơi cung cấp màn hình led p3 nhập khẩu đảm bảo được các vấn đề như xuất xứ, và được kiểm duyệt trước khi mang đến tay khách hàng. Quá trình sử dụng luôn diễn ra an toàn, không có bất kỳ sự cố nào hoặc hình ảnh kém chất lượng. Chúng tôi đảm bảo những mã vạch, tem chống giả luôn nguyên vẹn, dễ dàng kiểm chứng được nguồn gốc. Sau khi cung cấp được ký giấy bảo hành và thời gian đảm bảo yêu cẩu của nhà sản xuất.

 Cung cấp lắp đặt màn hình led p3 cabinet tại Hóc Môn

Những loại màn hình led p3 trên thị trường hiện nay.


Màn hình led p3 được thiết kế đơn giản tuy nhiên bên trong là một hệ thống vô cùng phức tạp được lắp ráp khác nhau tạo nên sự khác biệt trong chất lượng, và không gian lắp đặt.
Màn hình led p3 cabinet 576x576mm sử dụng khung sườn bảo vệ mạch điện bên trong khỏi nước mưa và bụi bẩn. Chống sự oxi hóa cao nên không bị ăn mòn bởi ánh sáng trực tiếp, đây là thiết bị phù hợp cho không gian ngoài trời khi tích hợp độ sáng màn hình hơn 4500cd/mét vuông.
Màn hình led p3 module led điểm ảnh lắp đặt trực tiếp lên bảng led lớn với khoảng cách 3mm. Thiết bị không có tính chống nước hiệu quả nên thường sử dụng cho không gian trong nhà mang lại hiệu quả cao.
Để tìm được thiết bị phù hợp với không gian và chi phí đầu tư AVLPRO là nơi có đầy đủ thiết bị cho mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có sẵn màn hình led P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10 vô cùng đa dạng.
 Cung cấp lắp đặt màn hình led p3 indoor tại Hóc Môn


Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.

Website: Avlpro.vn

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5