Màn hình led p3 giá rẻ tại Hà Tây

Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Nơi cung cấp màn hình led p3 chính hãng tại Hà Tây.


Màn hình led p3 mang đến hình ảnh chân thực qua màn hình lớn, màu sắc đa dạng và biến đổi liên tục bằng ba màu cơ bản. Không như những màn hình led p4, p5, p6, p7…độ phân giải hình ảnh cực cao với độ sáng màn hình lớn phù hợp cho rất nhiều không gian.
Thích hợp sử dụng tại các sân khấu, quán bar vũ trường, nhà hàng tiệc cưới màn hình led p3 tạo nên một không gian chuyên nghiệp, đầy đủ phương tiện. Một chương trình hay và hoành tráng chỉ khi nó được đầu tư đúng mức. Hãy đến ngay AVLPRO để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ hàng đầu.

 Đơn vị cung cấp màn hình led p3 chuyên nghiệp tại Hà Tây

Nơi bán màn hình led p3 cabinet giá rẻ tại Hà Tây.


Được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn khi chúng tôi là nơi cung cấp màn hình led p3 có chi phí đầu tư thấp nhất mang lại hiệu quả cao. Quy mô lớn, đưa ra những mức giá cạnh tranh chọn lựa chúng tôi để được giảm chi phí và hỗ trợ thêm dịch vụ vận chuyển, lắp đặt.
Trong đó màn hình led p3 cabinet là một thiết bị được bán với mức giá cạnh tranh. Khi thiết kế cabinet cần rất nhiều chi phí, linh kiện tốt nhất thì Avlpro đưa ra những sản phẩm có mức giá cạnh tranh. Thiết kế cabinet 576x576mm chắc chắn, sử dụng chip led hiện đại nhất giúp cho hình ảnh co giãn nhanh chóng và màu sắc không giới hạn. Sử dụng nhôm đúc tạo khung sườn nhẹ gọn khi lắp đặt ở vị trí cao.

 Địa chỉ cung cấp màn hình led p3 cabinet giá rẻ tại Hà Tây

Nhà phân phối màn hình led p3 chính hãng tại Hà Tây.


Màn hình led p3 là một trong những thiết bị được chúng tôi chú trọng đầu tư. Nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài những linh kiện lắp đặt đều có chứng từ, thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
Hiện nay màn hình led p3 được Avlpro cung cấp cho rất nhiều cá nhân, đơn vị và các nhà phân phối. Với nguồn gốc rõ ràng tạo được uy tín nhiều năm trong nghề, những màn hình led được cung cấp luôn tạo ra sự khác biệt về chất lượng hình ảnh, tuổi thọ và cách thiết kế hiện đại. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng hoặc hàng giả, hàng nhái sẽ được hoàn trả 100%.

 Màn hình led p3 module led giá rẻ tại Hà Tây

Thời gian giao nhận, bảo hành của màn hình led p3.


Tùy vào khu vực, địa hình mà việc giao hàng sẽ có thời gian khác nhau tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo tiến hành nhanh chóng, và thi công bàn giao đúng hạn. Quá trình làm việc tận tâm không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng.
Màn hình led p3 là một trong những thiết bị được chúng tôi bảo hành dài hạn, luôn chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm cung cấp. Thời gian từ 6 đến 36 tháng tùy vào địa hình và không gian sử dụng, thường xuyên bảo trì, sửa chữa khi được yêu cầu.
Ngoài ra để có được một không gian chuyên nghiệp nhiều khách hàng chọn lựa nơi có thể cung cấp tất cả thiết bị cho họ và Avlpro là nơi đáp ứng vấn đề này. Chúng tôi cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng nhập khẩu độc quyền như RCF, martin, audio focus, electrovoice đến từ Bỉ, Ý, Hoa Kỳ được khách hàng trên thế giới đón nhận nồng nhiệt.

 Đơn vị thi công màn hình led p3 ngoài trời tại Hà Tây

Hotline tư vấn: 08 3996 3996, 0939 171 171.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5