Màn hình led p3 giá rẻ tại Gò Vấp

Thứ Năm, 2 tháng 11, 2017

Công ty cung cấp màn hình led p3 tại quận Gò Vấp.


Màn hình led p3 là một trong những thiết bị có thể khắc phục được giới hạn màn hình và có phân giải cao cho ra hình ảnh thu hút nhất trên thị trường hiện nay. Chiếm giữ vai trò cung cấp hình ảnh cho rất nhiều chương trình phối hợp với âm thanh và ánh sáng một cách đơn giản.
Màn hình led p3 được cung cấp trực tiếp tại AVLPRO với mức giá cạnh tranh nhất. Thiết kế phù hợp cho rất nhiều không gian chúng tôi hỗ trợ tất cả các quá trình như tư vấn, vận chuyển, lắp đặt tận nơi  trong thời gian nhanh nhất.
 Nơi cung cấp màn hình led p3 ngoài trời tại quận Gò Vấp

Nhà cung cấp màn hình led p3 ngoài trời giá rẻ tại quận Gò Vấp.


Màn hình led p3 rất được sử dụng cho không gian ngoài trời với khoảng cách lắp đặt không quá cao từ 3 đến 15 mét. Với đường nét sắc sảo chân thực nên vị trí tiếp xúc gần vẫn cho người xem cảm giác thực nhất bằng màu sắc vô cùng tinh tế.
Màn hình led p3 outdoor được AVLPRO cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất. Sử dụng cách thiết kế chặt chẽ chống nước hiệu quả, thiết bị của chúng tôi luôn đảm bảo được độ sáng phù hợp với không gian ngoài trời, không gỉ sét khi gặp nước mưa. Tại đây khách hàng có thể an tâm mua sắm những thiết bị với mức giá ổn định với chất lượng tốt nhất.

 Lắp đặt thi công màn hình led p3 chính hãng tại quận Gò Vấp

Màn hình led p3 gồm có những mẫu mã nào?.


Màn hình led p3 được thiết kế theo hai kiểu khác biệt là cabinet và module led. Kích thước cabinet 576x576mm và module led là 192x192mm chuẩn. Trong thiết kế cabinet các điểm ảnh, dây dẫn được bao bọc trong một khung sườn chắc chắn có khóa chốt nhưng với thiết kế module led thì điểm ảnh được lắp đặt trực tiếp lên bảng led có kích thước cố định.
Với hai thiết kế này màn hình led p3 có thể sử dụng lắp đặt cả điều kiện trong nhà và ngoài trời. Góc nhìn rộng 120 độ cho mọi vị trí đều tiếp xúc được với màn hình, độ sáng 1500-4500cd/mét vuông phù hợp điều khiển nơi ít hoặc nhiều ánh sáng. Đây là thiết bị được ứng dụng cho rất nhiều không gian cần có hình ảnh tốt nhất.

 Nhà phân phối màn hình led p3 chính hãng tại quận Gò Vấp

Chính sách giao nhận khi mua màn hình led p3 tại AVLPRO.


Trước khi giao hàng chúng tôi tiến hành gọi và xác nhận đơn hàng, sau khi đã đúng với mong muốn sẽ tiến hành giao hàng tận nơi.
Trước khi ký giấy xác nhận đơn hàng khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ thiết bị. Sau khi đã đồng ý nhận hàng mọi lỗi sản phẩm, hoặc sai mẫu mã sẽ không được đổi trả. Khách hàng chỉ được đổi trả khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất và giao hàng sai mẫu mã mọi trường hợp do khách hàng sử dụng lỗi sẽ không được đổi trả, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tính phí.
Không chỉ cung cấp màn hình led p3 đến với AVLPRO khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các thiết bị âm thanh ánh sáng dẫn đầu hiện nay như loa sub, loa liền công suất, loa monitor, line array, mixer, đèn moving head, đèn par led, strobe light, thiết bị điều khiển âm thanh ánh sáng…

 Thi công màn hình led p3 indoor chuyên nghiệp tại quận Gò Vấp

Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5