Màn hình led p3 chính hãng tại Sơn La

Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Đơn vị cung cấp màn hình led p3 tại Sơn La.


Màn hình led p3 luôn được chọn lựa trình chiếu hình ảnh tại các sân khấu, chương trình sự kiện, với công nghệ led hiện đại mang đến nhiều ưu điểm khi sử dụng đặc biệt với khả năng tiết kiệm năng lượng.
Đặc biệt với kích thước màn hình không giới hạn, màn hình led p3 đáp ứng các nhu cầu sử dụng ở những không gian sang trọng, chỉnh chu và quy mô tầm cỡ. Một trong những nơi đáp ứng được sản phẩm chất lượng và những dịch vụ chuyên nghiệp không thể bỏ qua Avlpro, nơi cung cấp màn hình led uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng sản phẩm cao cấp.


 Nơi cung cấp màn hình led p3 cabinet chính hãng tại Sơn La

Màn hình led p3 ngoài trời tại Sơn La.


Màn hình led p3 ngoài trời là một trong những không gian sử dụng phổ biến. Khả năng chống nước cao bằng khung sườn chắc chắn và có tính oxit cao từ nhôm, thép. Độ sáng màn hình lớn được điều chỉnh phù hơp với ánh sáng ngoài trời và thu hút được sự chú ý của người xem.
Khi sử dụng màn hình led p3 ngoài trời thông thường cách thiết kế phổ biến là cabinet. Bóng led được bảo vệ hiệu quả hơn, với không gian lớn việc lắp đặt điểm ảnh thưa sẽ giúp tiết kiệm rất lớn chi phí đầu tư. Sử dụng công nghệ led hiện đại không chứa chất CCFL độc hại thân thiện hơn với môi trường. Được sử dụng cho các sân khấu, bảng quảng cáo, sân vận động, sân bay…mang lại hiệu quả cao cho đơn vị đầu tư.

 Đơn vị thi công màn hình led p3 ngoài trời giá rẻ tại Sơn La

Những lưu ý về màn hình led p3 cabinet.


-Màn hình led p3 cabinet với kích thước 576x576mm chuẩn tạo ra hình ảnh chất lượng, mịn màng.
-Thiết kế rất tốn dây dẫn và chất liệu làm nên khung cabinet nhưng rất hiệu quả trong việc chống nước và bảo vệ bóng led.
-Có hai cửa tháo dỡ, lắp đặt dễ dàng đưa bóng led vào bên trong và đơn giản khi sửa chữa.
-Sử dụng chip led hiện đại SMD màn hình led p3 có thể trình chiếu tất cả những dạng file khác nhau, thay đổi nội dung nhanh chóng.
-Thiết kế cabinet thường được sử dụng cho không gian ngoài trời bảo vệ được bóng led hoạt động hiệu quả hơn 100.000 giờ.

 Nhà phân phối màn hình led p3 cabinet chính hãng tại Sơn La

Công ty cung cấp màn hình led p3 trong nhà giá rẻ tại Sơn La.


Màn hình led p3 được sử dụng đặc biệt với không gian trong nhà mang lại hiệu quả cao hơn. Bóng led được lắp đặt cách nhau 3mm đảm bảo được hình ảnh sắc nét và căng mịn với vị trí nhìn gần nhất. Sử dụng dây dẫn bằng nhôm, đồng tiết kiệm phần lớn năng lượng và không chứa thủy ngân độc hại an toàn cho người sử dụng và môi trường.
Là nơi cung cấp màn hình led p3 nhiều năm trên thị trường AVLPRO là nơi được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Nắm bắt được những xu hướng hiện đại nên khi làm việc chúng tôi lắp đặt những bóng led thưa hoặc gần phù hợp với chi phí đầu tư và không gian cần sử dụng. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và thiết kế miễn phí khiến khách hàng an tâm sử dụng. Hoặc bạn có nhu cầu sử dụng màn hình led p2, p4, p5, p6, p7, p8, p10 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp ngay.

 Địa chỉ cung cấp màn hình led p3 indoor tại Sơn La

Hotline: 08 3996 3996, 0939 171 171.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5