Màn hình led p3 chính hãng tại Sóc Trăng

Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Cung cấp màn hình led p3 chính hãng tại Sóc Trăng.


Màn hình led p3 được ứng dụng công nghệ led siêu sáng an toàn khi sử dụng không chứa thủy ngân độc hại. Thích hợp sử dụng ở rất nhiều không gian có kích thước màn hình lớn và độ phân giải cực cao.
Màn hình led p3 được sản xuất với nhiều kiểu dáng và cách thiết kế khác nhau mang lại chi phí thấp và phù hợp với không gian cần sử dụng. Tuy nhiên nếu những ai không có nhiều kinh nghiệm sẽ rất khó chọn lựa được thiết bị phù hợp. AVLPRO là công ty chuyên cung cấp màn hình led chính hãng có nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.


 Cung cấp màn hình led p3 module led tại Sóc Trăng

Nơi cung cấp màn hình led p3 cabinet chính hãng tại Sóc Trăng.


Một trong những loại màn hình được sử dụng phổ biến hiện nay là màn hình led p3 cabinet. Thiết kế chắc chắn được làm từ những khung sườn bằng kim loại chống gỉ kích thước 576x576mm đưa bóng led, dây dẫn vào bên trong và khóa kín bằng hai chốt chắc chắn.
Màn hình led p3 cabinet sử dụng nhiều chất liệu, dây dẫn và quá trình lắp đặt khó khăn hơn. Thời gian làm việc rất cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành lắp đặt và thiết kế. Áp dụng công nghệ mới nhất vào sản xuất gia công theo công nghệ CNC hiện đại, sử dụng nhôm đúc nên giảm được trọng lượng của hệ thống khi đưa lên cao.

 Đơn vị nhập khẩu màn hình led p3 cabinet chính hãng tại Sóc Trăng

Phân phối màn hình led p3 module led giá rẻ tại Sóc Trăng.


Màn hình led p3 module led lại phù hợp với rất nhiều không gian và tiết kiệm rất lớn chi phí. Bóng led được lắp đặt trực tiếp nên không phải mất nhiều dây dẫn, chất liệu làm khung như cabinet. Với kiểu thiết kế đơn giản màn hình led p3 module led được sử dụng cho hầu hết những không gian.
Kích thước module led 192x192mm và các bóng led chỉ cách nhau 3mm làm cho màn hình led p3 trở thành một trong số ít thiết kế có được độ chân thực và sắc sảo nhất. Được mở rộng màn hình đến hàng trăm mét vuông và góc nhìn không bị hạn chế giúp cho màn hình led hiện nay được rất nhiều đơn vị chọn lựa.

 Cung cấp màn hình led p3 module led indoor tại Sóc Trăng

Không gian sử dụng phù hợp màn hình led p3.

Màn hình led p3 cabinet thích hợp sử dụng ngoài trời hơn, với mức đầu tư cao và thiết kế chắc chắn giúp các bóng led không bị ảnh hưởng bởi nước mưa hay bất kỳ yếu tố nào ngoài môi trường. Đặc biệt là cho sân khấu ngoài trời, sân vận động, bảng quảng cáo màn hình mang lại hiệu quả rất cao khi sử dụng.
Màn hình led p3 module led có độ bền cao và dễ dàng uốn cong hay tạo nhiều mẫu mã hiện đại chính vì vậy thường được dùng cho các quán bar, vũ trường, quán karaoke, sân khấu, nhà hàng tiệc cưới…
Hãy đến với AVLPRO chuyên gia cung cấp màn hình led cho mọi đối tượng sử dụng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng hướng dẫn và thiết kế nên những không gian hiện đại nhất.
Bên cạnh đó chúng tôi còn là nơi cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng với các loại loa, đèn hiện đại như loa sub điện, sub hơi, loa liền công suất, monitor, line array, đèn par led, moving head, đèn laser…

 Đơn vị cung cấp màn hình led p3 ngoài trời tại Sóc Trăng

Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5