Màn hình led p3 chính hãng tại An Giang

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Cung cấp màn hình led p3 outdoor tại An Giang.


Để lắp đặt ngoài trời và khắc phục tính thấm nước và tạm dừng khi thay đổi thời gian màn hình led p3 luôn được chọn lựa và nhận những đánh giá cao của giới chuyên môn. Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng, biến đổi liên tục không thua kém các loại tivi thông minh lại có giá thành phải chăng hơn hẳn những màn hình khác.
Màn hình led p3 outdoor được cung cấp ở rất nhiều cửa hàng và nơi có quy mô, làm việc uy tín phải kể đến AVLPRO. Có địa chỉ tại TP.HCM những trên địa bàn cả nước chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn vận chuyển và lắp đặt tận nơi với chi phí hấp dẫn.

 Công ty cung cấp màn hình led p3 chính hãng tại An Giang
Đặc điểm của màn hình led p3 ngoài trời.


Rất nhiều khách hàng chọn màn hình led p3 outdoor dù vị trí lắp đặt trong nhà vì nó có được những đặc điểm nổi bật sau:
-Có thể chống nước hiệu quả sử dụng được trong nhà và cả ngoài trời. Với hệ thống quạt gió làm mát không làm nóng thiết bị khi sử dụng lâu dài.
-Độ sáng màn hình rất lớn đến 4500cd/mét vuông và được điều chỉnh nhỏ hơn nếu sử dụng trong nhà.
-Màn hình led p3 ngoài trời sử dụng bóng led siêu sáng và con chip hiện đại. Việc sử dụng các dạng file khác nhau đều dễ dàng như dạng text, video, jpg, mpg…
-Không chứa thủy ngân độc hại như bóng CCFL không hại mắt và thân thiện hơn với môi trường.
-Các bo mạch được thay thế bằng các dây dẫn đồng hoặc bạc ít hao điện năng lại truyền dẫn tốt hơn.

 Nơi cung cấp màn hình led p3 outdooor tại An Giang

Nơi cung cấp màn hình led p3 ngoài trời uy tín tại An Giang.


AVLPRO là địa chỉ uy tín cung cấp màn hình led p3 nhiều năm trên thị trường. Chất lượng của sản phẩm luôn được đánh giá rất cao chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện mới, chính hãng 100% khi lắp đặt. Trước khi giao hàng luôn xác minh kỹ thông tin giao hàng đúng hạn đúng mẫu mã quá trình thi công sẽ nhanh chóng hơn.
Màn hình led p3 được chúng tôi cung cấp với mẫu mã đa dạng, được thiết kế riêng cho từng không gian. Những bảng led độc đáo và ấn tượng được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính.
Đặc biệt trong vấn đề nguồn gốc mỗi linh kiện chúng tôi lắp đặt đều được kiểm tra kỹ lưỡng về xuất xứ và đảm bảo có chứng từ rõ ràng. Sau khi cung cấp khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành ân cần đúng với quy định của nhà  sản xuất.

 Thiết kế thi công màn hình led p3 chính hãng tại An Giang

Công ty lắp đặt màn hình led p3 ngoài trời tại An Giang.


Những vấn để khó khăn khi lắp đặt màn hình led p3 ngoài trời là khoảng cách lắp đặt, nơi có nhiều người qua lại và sự ảnh hưởng của thời tiết không đảm bảo tiến độ thi công. Chính vì vậy nếu không chọn được nơi uy tín có quy mô lớn rất khó khăn trong việc làm nên thành công cho mình.
Màn hình led p3 ngoài trời luôn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi xử lý và làm việc nhanh chóng. Có đủ dụng cụ khi thi công ngoài trời với độ cao lớn luôn có những nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý. Quá trình làm việc an toàn, chế độ bảo hành dài hạn là những gì khách hàng an tâm khi đến với AVLPRO.
Ngoài ra chúng tôi còn là nơi cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại loa, đèn hiện đại như loa sub, loa line array, monitor, đèn par led, moving head led, đèn laser, máy tạo khói…

 Cung cấp lắp đặt màn hình led p3 indoor chuyên nghiệp tại An Giang

Thông tin liên hệ với chúng tôi khách hàng có thể chọn lựa những cách thức đơn giản sau:
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com. 

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5