Màn hình led p3 chính hãng tại Củ Chi

Thứ Sáu, 3 tháng 11, 2017

Công ty cung cấp màn hình led p3 tại Củ Chi.


Màn hình led p3 là thiết bị có thể xử lý hình ảnh thông qua chương trình định sẵn, có đầy đủ màu sắc đến 16,7 triệu màu. Không những thế thiết bị có thể phá bỏ giới hạn về kích thước màn hình của các loại màn hình trước đó.
Hiện nay AVLPRO là nơi cung cấp màn hình led p3 được khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ vào chất lượng mà chúng tôi mang đến. Tại đây khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thiết bị phù hợp với mẫu mã đa dạng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với những dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp hỗ trợ các chương trình, sự kiện thêm thành công hơn.

 Nơi thi công màn hình led p3 ngoài trời tại Củ Chi

Nhà phân phối màn hình led p3 trong nhà tại Củ Chi.


Màn hình led p3 trong nhà thường được sử dụng cho các quán bar vũ trường, quán café, phòng trà ca nhạc, nhà hàng tiệc cưới, phòng họp…mang lại hiệu quả cao nhất với hình ảnh cụ thể, sống động hơn cả.
Màn hình led p3 indoor với độ tinh xảo riêng, có chế độ phân giải cao phù hợp với những vị trí lắp đặt gần và an toàn cho mắt. Với những khoảng cách gần hình ảnh không tạo cảm giác lóa mắt, đường nét liền mạch, co giãn liên tục nên lắp đặt từ 3 đến 15 mét là phù hợp nhất với loại màn hình này. Góc nhìn mở rộng là một trong những lợi thế đến 120 độ ngang, dọc mang thông tin đến nhiều người hơn mà không gây cản trở.

 Cung cấp màn hình led p3 trong nhà tại Củ Chi

Đơn vị cung cấp màn hình led p3 module led giá rẻ tại Củ Chi.


Màn hình led p3 module led với kích thước 192x192mm chuẩn đưa hình ảnh đến với các chương trình thêm bắt mắt và chân thực. Màu sắc đến 16,7 triệu màu, sử dụng chip hiện đại SMD mang lại đẳng cấp cho người sử dụng.
Với những chất liệu tốt nhất và sử dụng những linh kiện chính hãng, chúng tôi là nơi cung cấp màn hình led p3 có giá hấp dẫn. Không những thế còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hàng tháng và mua sắm thêm thiết bị âm thanh ánh sáng sẽ được tính giá cạnh tranh. Chúng tôi là chọn lựa hoàn hảo cho những ai cần đồng bộ thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led trong một không gian chuyên nghiệp.

 Nơi cung cấp màn hình led p3 module led chính hãng tại Củ Chi

Hiện nay chúng tôi cung cấp màn hình led p3 có những loại nào?.


Màn hình led p3 là một trong những thiết bị được AVLPRO nhấn mạnh đầu tư và cho ra số lượng mẫu mã vô cùng đa dạng. Chúng tôi cung cấp các loại thiết kế cabinet, module led với kích thước theo yêu cầu của khách hàng đem đến nhiều sự chọn lựa hơn phù hợp cho rất nhiều đơn vị đầu tư.
Không chỉ cung cấp màn hình led p3 chúng tôi còn là nơi có sẵn các loại màn hình led P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10 và các loại âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp như:
-Loa sub, loa bộ, loa liền công suất, loa line array, loa monitor, micro, mixer…
-Máy tạo khói, phụ kiện âm thanh ánh sáng…

 Nơi thi công màn hình led p3 cabinet chính hãng tại Củ Chi

Hãy chọn lựa ngay AVLPRO khi cần một không gian chuyên nghiệp.
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM. 

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5