Màn hình led p5 chính hãng giá rẻ tại Hậu Giang

Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Công ty cung cấp màn hình led p5 chính hãng tại Hậu Giang.


Avlpro là nơi cung cấp màn hình led p5 được khách hàng đánh giá rất cao trong chất lượng sản phẩm và những dịch vụ làm việc tận tình chu đáo. Đưa hình ảnh lên những vị trí phù hợp, hình ảnh sắc nét màn hình led là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư.
Màn hình led p5 với những ưu điểm nổi bật khi cho ra hình ảnh sắc nét, có độ phân giải cao và sự dụng hiệu quả trong nhà và ngoài trời. Không thua kém bất cứ loại màn hình phản chiếu nào khác thiết bị tiết kiệm rất lớn năng lượng tiêu thụ mang lại hiệu quả trong việc đưa hình ảnh đến với khách hàng.

 Màn hình led p5 cabinet chính hãng tại Hậu Giang

Đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led p5 tại Hậu Giang.


Khách hàng tại Hậu Giang và trên cả nước luôn chọn lựa chúng tôi khi cần cung cấp màn hình led p5. Với quy mô hoạt động lớn trên toàn quốc bất kỳ nơi đâu chúng tôi vẫn có thể mang đến những thiết bị như yêu cầu của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, hiện đại nhất luôn tư vấn sản phẩm phù hợp không gian và chi phí của đơn vị đầu tư.
Sau khi đã được tư vấn loại màn hình led p5 phù hợp nhất chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc vẫn chuyển, thiết kế, lắp đặt mang đến những không gian riêng biệt, đẳng cấp. Không phải nơi đâu việc cung cấp và lắp đặt đều được một đơn vị thực hiện, chính vì vậy khách hàng hãy chọn lựa chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

 Đơn vị cung cấp màn hình led p5 chính hãng tại Hậu Giang

Công ty phân phối màn hình led p5 module led chính hãng tại Hậu Giang.


Màn hình led p5 module led được làm nên từ những linh kiện mới nhất và hiện đại, sử dụng chip SMD, DIP nên hình ảnh chuẩn xác, trình chiếu được mọi nội dung thông qua máy tính dễ dàng. Kích thước module led 160x160mm chuẩn, màu sắc full color 16,7 triệu màu mang lại cảm giác chân thực cho hình ảnh.
Phân phối màn hình led p5 module led trên thị trường chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao trong chất lượng hình ảnh. Với những linh kiện chính hãng, được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng và chỉ sử dụng những thiết bị đi đầu trong công nghệ chúng tôi tạo nên những hình ảnh bắt mắt, thu hút hơn hẳn những đơn vị cung cấp khác.

 Địa chỉ cung cấp màn hình led p5 uy tín tại Hậu Giang

Màn hình led p5 indoor, outdoor sử dụng hiệu quả ra sao?.


Màn hình led p5 indoor sử dụng trong nhà với những hình ảnh sắc nét, có độ sáng màn hình không quá lớn 2500cd/mét vuông luôn thu hút sự chú ý không tạo cảm giác lóa, chói mắt. Thiết bị có độ phân giải cao phù hợp lắp đặt ở những vị trí gần từ 5 đến 10 mét tạo được hiệu quả cao.
Màn hình led p5 outdoor khi lắp đặt ngoài trời có thể chống nước hiệu quả, không gỉ sét, và có độ sáng màn hình rất lớn hơn 4500cd/mét vuông. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh không quá sắc nét thích hợp sử dụng ở những độ cao từ 15 đến 300 mét.
Nhờ những tính năng hiện đại thiết bị này được lắp đặt ở tất cả những không gian như sân khấu, quán bar vũ trường, beer club, nhà hàng tiệc cưới, phòng trà ca nhạc, sân vận động, sàn giao dịch, bảng quảng cáo…Ngoài ra khách hàng còn có thể tìm thấy các loại âm thanh ánh sáng đỉnh cao tại chúng tôi với các loại loa sub, loa liền công suất, loa line array, loa monitor, đèn par led, moving head, strobe light

 Cung cấp lắp đặt màn hình led p5 indoor giá rẻ tại Hậu Giang

Thông tin liên hệ với chúng tôi, khách hàng có thể thực hiện những cách thức sau:
Hotline: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Email: avlhcm@gmail.com

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5