Màn hình led p3 chính hãng tại quận 6

Chủ Nhật, 29 tháng 10, 2017

Công ty bán màn hình led p3 chính hãng tại quận 6.


Màn hình led p3 đang được rất nhiều khách hàng sử dụng, thay vì phải tốn kém nhiều chi phí cho nhiều loại màn hình thì chọn lựa này luôn giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Không chỉ phát ra hình ảnh với ba màu đơn giản hiện nay màn hình led p3 có màu sắc đến 16,7 triệu màu có thể đồng bộ thông tin với máy tính một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên trong việc chọn lựa một nơi uy tín có thể hỗ trợ ân cần và mang đến thiết bị chuyên nghiệp luôn là vấn đề của nhiều nhà đầu tư. Một trong những nơi được khách hàng tín nhiệm phải kể đến AVLPRO chúng tôi là nơi mang đến nhiều lợi ích và chất lượng cho khách hàng.

 Nơi cung cấp màn hình led p3 indoor chuyên nghiệp tại quận 6

Đơn vị cung cấp màn hình led p3 ngoài trời tại quận 6.


Màn hình led p3 outdoor ngoài trời luôn là thiết bị được sử dụng rất phổ biến. Với khả năng chống nước hiệu quả nhờ vào các cabinet bảo vệ mạch điện bên trong khỏi nước mưa hoặc ánh sáng trực tiếp.
Độ sáng màn hình lớn đến 4500cd/mét vuông màu sắc 16,7 triệu màu làm cho hình ảnh thêm nổi bật khi sử dụng ngoài trời. Được bảo vệ bởi khung sườn chắc chắn như nhôm đúc, thép chống gỉ và cố định chắc chắn ở những vị trí cao nên hiện nay đây là thiết bị duy nhất có thể sử dụng ngoài trời hiệu quả.
Là đơn vị cung cấp màn hình led p3 ngoài trời nhiều năm tại quận 6 chúng tôi luôn am hiểu từng vị trí, địa hình khi lắp đặt. Với sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm mang đến cho khách hàng thành công, hoành tráng khi đưa thông tin đến với công chúng.

 Màn hình led p3 module led chính hãng tại quận 6

Nơi phân phối màn hình led p3 cabinet tại quận 6.


Màn hình led p3 cabinet được lắp đặt từ những linh kiện hiện đại, chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng. Tủ cabinet chắc chắn có hai cửa dễ dàng tháo dỡ đưa mạch điện và bóng led vào bên trong, có chốt khóa chắc chắn tránh được nước mưa khi sử dụng thời gian dài.
Màn hình led p3 được thiết kế chuẩn kích thước cabinet 576x576mm, góc nhìn rộng đến 120 độ khiến mọi góc độ đều có thể nhìn thấy thông tin chính xác không tạo cảm giác lóa mắt. Phân phối tại quận 6 AVLPRO luôn được khách hàng đánh giá rất cao trong chất lượng, và những dịch vụ như vận chuyển và lắp đặt với mức giá cạnh tranh nhất.

 Cung cấp màn hình led p3 cabinet giá rẻ tại quận 6

Lắp đặt màn hình led p3 trong nhà chuyên nghiệp tại quận 6.


Màn hình led p3 khi lắp đặt luôn có những khó khăn mà chỉ có nhân viên tay nghề, thật sự am hiểu mới tiến hành thuận lợi. Đặc biệt vị trí lắp đặt vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của một chương trình, sự kiện.
Làm việc ở nhiều nơi, địa hình khó khăn hoặc thuận lợi AVLPRO đều đã thi công và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngại di chuyển và am hiểu trong lĩnh vực màn hình led mang đến không gian hiện đại, chuyên nghiệp.
Không chỉ lắp đặt màn hình led p3 chúng tôi là nơi cung cấp và thi công hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp có tất cả các loại đèn, loa chuyên dụng như đèn par led, moving head led, moving head beam, đèn laser, loa sub, loa liền công suất, loa monitor, line array, thiết bị điều khiển âm thanh ánh sáng…

 Đơn vị cung cấp màn hình led p3 outdoor tại quận 6

Hotline tư vấn: 0939 171 171, 08 3996 3996.
Website: Avlpro.vn

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5