Màn hình led sử dụng cho sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp

Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

Màn hình led sân khấu ca nhạc tại Avlpro.


Các sân khấu lớn yếu tố âm thanh và ánh sáng là rất quan trọng, âm thanh càng hay càng gây được chú ý và làm nên thành công cho các chương trình. Mànhình led sân khấu ca nhạc là thiết bị đi đầu làm nên thành công mà các chủ đầu ngày càng chú trọng hiện nay.
Tuy nhiên trong sử dụng, màn hình led sân khấu ca nhạc cần chọn lựa thích hợp để mang lại thành công và tiết kiệm chi phí tối đa. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin về màn hình led.

 màn hình led sử dụng cho sân khấu ca nhạc

Màn hình led sân khấu ca nhạc được sử dụng như thế nào?.


Màn hình led sân khấu ca nhạc trình chiếu được các dạng file chuẩn như jpg, bmp, gif, mpg…giúp cho hình ảnh được thể hiện tối đa không bị giới hạn bởi bất kỳ thông tin nào.
Khi sử dụng các loại màn hình khác không thể trình chiếu trực tiếp hình ảnh một cách nhanh chóng. Trong khi đó màn hình led sân khấu ca nhạc co giãn nhanh chóng, phân vùng xử lý hình ảnh chất lượng.
Khi sử dụng màn hình led các sân khấu ca nhạc dễ dàng gây được chú ý và thu hút với khán giả hơn. Phân lớn các buổi trình diễn được phát trực tiếp, chính vì vậy trong không gian rộng cần có màn hình lớn làm hình ảnh được khán giả dễ tiếp cận dù không đứng ở vị trí đầu.

 màn hình led sử dụng cho sân khấu ca nhạc

Loại màn hình led sân khấu ca nhạc thích hợp nhất.


Khi sử dụng màn hình led sân khấu ca nhạc cần xác định trước không gian cần lắp đặt là không gian kín hay trong nhà để chọn lựa chính xác.
Nếu sử dụng cho ngoài trời nên chọn những loại màn hình led outdoor có thể chống nước hiệu quả. Với lớp vỏ làm bằng nhôm chống nước và bụi hiệu quả, có lớp sơn tĩnh điện bảo vệ mạch điện hiệu quả. Hệ thống bên trong có quạt gió làm mát hệ thống hoạt động liên tục đến 100.000 giờ. Những loại màn hình led thích hợp cho sân khấu ngoài trời là màn hình led P4, P5, P6..P10 outdoor cho hình ảnh cỡ lớn có độ sáng thu hút người xem.
Màn hình led sân khấu ca nhạc cho không gian kín nên chọn loại màn hình indoor phần lớn là các loại màn hình module led ghép trên một bảng led lớn. Loại màn hình này có thể tiết kiệm tối đa chi phí mang lại hình ảnh cực sắc nét nhờ vào độ phân giải hình ảnh cực kỳ cao. Tuy nhiên không có tính chống nước như các loại màn hình ngoài trời, nhưng đầu tư kỹ vào chất lượng ảnh.

 màn hình led sử dụng cho sân khấu ca nhạc

Cách chọn màn hình led sân khấu ca nhạc phù hợp.


Để có được màn hình led sân khấu ca nhạc phù hợp người dùng cần biết diện tích, giới hạn khách tham dự để chọn lựa thích hợp.
Nếu có không gian mở nên chọn loại có kích thước lớn, khoảng cách các điểm ảnh là 5-7mm tương đương các mànhình led P5, P6, P7 sẽ giúp cho hình ảnh dễ tiếp cận với khán giả lại tiết kiệm chi phí.
Với không gian kín có số lượng khán giả nhất định nên chọn lọai mànhình led sân khấu ca nhạc có độ nét cao. Chất lượng ảnh sẽ mịn màng thu hút dù khoảng cách giữa màn hình và người xem gần nhưng vẫn không gây lóa mắt.
Để chọn được sản phẩm thích hợp nhất hãy để Avlpro là chuyên gia trong việc cung cấp các loại màn hình led sân khấu trên cả nước tư vấn giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng và làm nên thành công cho các chương trình ca nhạc. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, nhân viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm cam đoan bạn sẽ hài lòng.

 màn hình led sử dụng cho sân khấu ca nhạc

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giá và dịch vụ miễn phí.

Địa chỉ trực tiếp: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0939 171 171; 08 3996 3996.

Website: Avlpro.vn

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5