Màn Hình led P8 outdoor

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Màn hình led P8 outdoor được sử dụng như thế nào?.


Khi công nghệ ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng các sản phẩm hiện đại càng được đẩy mạnh. Màn hình led P8 outdoor là một trong những lựa chọn khi muốn phản chiếu hình ảnh kích thước lớn, thu hút sự chú của khách hàng.
Màn hình led P8 outdoor được thiết kế đặc biệt chuyên sử dụng cho môi trường khắc nghiệt thường xuyên tiếp xúc với nước, ánh sáng mặt trời. Với tính năng vượt trội của mình màn hình led ngoài trời cho hình ảnh sáng mịn, thách thức sự biến đổi thời gian.

 màn hình led p8 outdoor

Chi tiết về màn hình led P8 outdoor.


Là một sản phẩm được chọn lựa hàng đầu, màn hình led P8 outdoor có những con số ấn tượng.
Kích thước module 256x128, kích thước cabinet 1024x1024, thể hiện hình ảnh sắc nét, căng mịn với khoảng cách rất xa.
Sử dụng chip DIP (1R1G1B) có thể dễ dàng điều khiển, định dạng file đa dạng. Hình ảnh của màn hình led P8 outdoor có thể phân vùng hiển thị dễ dàng điều chỉnh độ nhanh chậm co giãn dễ dàng, nhanh chóng.
Công suất tiêu thụ của module là 22W, trên một mét vuông tối đa 1000W. So với loại màn hình plasma tiết kiệm gấp 10 lần, đặc biệt với các loại bóng sợi tóc, bóng CFL tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ.
Độ sáng tối đa >5000cd/mét vuông, màu sắc nhiều hơn 16,7 triệu màu. Với độ sáng lớn sẽ làm hình ảnh được nổi bật dù điều kiện ánh sáng bên ngoài như thế nào. Chất lượng, màu sắc hình ảnh luôn đa dạng, đáp ứng đúng chất lượng hình ảnh gốc.

 màn hình led p8 outdoor

Màn hình led P8 outdoor được sử dụng như thế nào?.


Màn hình led P8 outdoor chuyên sử dụng cho điều kiện ngoài trời, không có mái che. Chính vì vậy màn hình được bảo vệ bằng lớp sơn tĩnh điện bao bọc rất kỹ lưỡng. Dù gặp phải mưa bão cũng rất khó ảnh hưởng đến phần cứng bên trong.
Cabinet của màn hình led P8 outdoor có hệ thống làm mát khi gặp trời nóng vẫn làm thiết bị hoạt động ổn định. Khả năng chịu nhiệt từ -20 độ đến hơn 50 độ, khả năng chịu ẩm từ 10-90% dù bất kể thời tiết nắng nóng, mưa bão vẫn không ảnh hưởng đến hoạt động của màn hình.
Màn hình led P8 ngoài trời thường được sử dụng quảng cáo tại các trung tâm, đường xá, tuyến đường lớn, cầu vượt, sân vận động, sàn diễn, sân khấu…

 màn hình led p8 outdoor

Cách thức sở hữu màn hình led P8 outdoor.

Mỗi loại màn hình led đều có chất lượng khác nhau dịch vụ khác biệt giữa những đơn vị cung cấp. Màn hình led P8 outdoor của Avlpro luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tuổi thọ sản phẩm lớn hơn 1.000.000 giờ, hình ảnh sắc nét không hề thay đổi theo thời gian sử dụng.
Khi được yêu cầu những nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết sẽ tiến hành tư vấn, lắp đặt loại màn hình led đúng chất lượng, yêu cầu của khách hàng. Giá thành luôn cạnh tranh nhất giữa những đơn vị cung cấp. Để sở hữu màn hình led P8 outdoor chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi qua:
 màn hình led p8 outdoor

Hotline tư vấn: 0939 171 171 sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình
Hoặc truy cập website: Avlpro.vn để xem thông tin sản phẩm và chi nhánh cung cấp gần nhất.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp số 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM để xem chi tiết và nhận hỗ trợ nhanh nhất. 

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5