Màn Hình Led p8 Module led

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Màn hình led P8 module led nhập khẩu chính hãng.


Màn hình led đang được sử dụng rộng rãi mang lại sự thành công, hoàn thiện trong các chương trình, sự kiện, quảng cáo. Màn hình led P8 module led là một trong những sản phẩm dẫn đầu khi tìm kiếm. Có rất nhiều đơn vị khi chọn mua chỉ thông qua vài thông tin từ nhà cung cấp chưa nắm được những ưu điểm vốn có.
Bài viết dưới đây góp phần giúp người tiêu dùng có những thông tin cơ bản về màn hình led P8 module led để đưa ra chọn lựa trước khi mua sản phẩm này. 

 màn hình led p8 module led

Thông tin về màn hình led P8 module led.


Màn hình led P8 module led có kích thước module 256x256, kích thước cabinet lên đến 1024x1024 cho hình ảnh sáng mịn, xử lý tốt các đường nét, góc cạnh.
Góc nhìn rộng lên đến 120 độ ngang và 60 độ nhìn dọc nên khi lắp đặt ở khoảng cách từ 8 đến 300 mét vẫn tạo nên hình ảnh đẹp mắt, thu hút.
Màn hình led P8 module led là một trong những thiết bị sử dụng chip thông minh SMD 3in1 cho màu sắc đa dạng lên đến 16,7 triệu màu. Đây là chip được ghép nối các bóng led thành điểm ảnh trên mạch điện tử cố định nên dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ.
Tuổi thọ bóng led lên đến 10.000 giờ, tốc độ làm tươi hình ảnh nhanh đến 2000Hz, giúp thiết bị co giãn hình ảnh tốt, hình ảnh dễ dàng điều khiển nhanh chậm.
Độ sáng màn hình lên đến 5000cd/mét vuông sáng hơn ánh nắng chiếu trực tiếp bên ngoài gấp nhiều lần. Chính vì vậy có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời đều rất thích hợp.

 màn hình led p8 module led

Màn hình led P8 module led thích hợp sử dụng cho không gian lớn.


Với khoảng cách giữa các điểm ảnh lên đến 8mm, màn hình led P8 module led rất thích hợp sử dụng các không gian lớn như ở những con đường, sân bay, trung tâm thương mại, triển lãm, sân khấu ngoài trời…
Khoảng cách giữa các điểm ảnh rộng, mật độ bố trí điểm ảnh là 15625/mét vuông làm cho màn hình rộng lên đến hàng trăm inch.
Việc bố trí màn hình led P8 module led cần đặt vị trí tối ưu là 8 mét sẽ cho hình ảnh sắc nét, không tạo cảm giác lòa, khó chịu ở mắt. Sử dụng chip thông minh nên dù khoảng cách khá xa vẫn có thể dễ dàng điều khiển bằng máy tính, thiết bị thông minh. Định dạng được các file chuẩn như jpg, bmp, gif và sử dụng các font chữ trên máy tính.
Trong sử dụng cần nắm rõ mục đích sử dụng, chọn lọai màn hình có kích thước thích hợp để giảm bớt chi phí đầu tư.

 màn hình led p8 module led

Cách thức sỡ hữu màn hình led P8 module led.


Ngồi tại nhà bạn vẫn có thể sở hữu màn hình led P8 module led một cách nhanh chóng đơn giản bằng ba cách thức sau:
Liên hệ đến hotline tư vấn: 0939 171 171 hoặc 08 3996 3996 để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc và ký kết hợp đồng. Sau khi thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng, lắp đặt tận nơi.
Cách khác bạn có thể truy cập trang web: Avlpro.vn để xem chi tiết thông tin, đặt hàng trực tiếp sau đó sẽ có nhân viên liên hệ giao hàng.
 màn hình led p8 module led


Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp địa chỉ số 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM để được tư vấn và xem chi tiết màn hình led P8 module led.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5