Màn Hình Led p8 Chính Hãng Sử Dụng Trong nhà

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Màn hình led p8 trong nhà.

 

Màn hình led P8 trong nhà ngày càng được sử dụng phổ biến thế nhưng không hẳn ai cũng đều biết được những ưu điểm của chúng.
Avlpro hiện là nhà cung cấp màn hình led P8 trong nhà nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình trong suốt quá trình thi công. Để chọn lựa đúng sản phẩm, đúng mục đích sử dụng, cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật của màn hình này.

 màn hình led p8 sử dụng trong nhà

Màn hình led P8 trong nhà có độ phân giải cao.


Khác với những màn hình sử dụng ngoài trời, màn hình led P8 trong nhà được đầu tư kỹ lưỡng về độ phân giải. Khi sử dụng ngoài trời với khoảng cách khá xa chất lượng hình ảnh cũng như độ nét không được chú trọng vì ở khoảng cách như thế rất khó nhận ra những nét mờ hình ảnh.
Nhưng với màn hình led P8 trong nhà cần có độ phân giải cao, hình ảnh phải sắc nét và sáng mịn. Chính vì thế các bóng led được sắp xếp ở vị trí gần cho hình ảnh không bị vỡ hoặc rời rạc khi phản chiếu.
Trong điều kiện thiếu ánh sáng, màn hình led luôn được điều chỉnh phù hợp làm nổi bật lên chất lượng ảnh. Hơn nữa rất dễ dàng điều chỉnh độ lớn nhỏ, nhanh chậm theo ý muốn.

 
 màn hình led p8 sử dụng trong nhà

Tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng màn hình led P8 trong nhà.


Sử dụng công nghệ Diot phát quang, thay thế sợi dẫn chì bằng các sợi đồng, bạc nên hạn chế tối đa điện năng tiêu thụ. Bóng led tiêu hao điện thấp hơn nhiều lần so với bóng sợi đốt, bóng CFL thông thường màn hình led P8 trong nhà có thể hoạt động 1.000.000 giờ.
Màn hình led P8 trong nhà không sử dụng chất thủy ngân thân thiện với môi trường. Các mối bo hàn sử dụng chất đồng, bạc giảm thiểu tối đa năng lượng và ít độc hại. Màn hình led thường được đánh giá là chi phí cao nhưng với tuổi thọ, chi phí chi trả lại tiết kiệm rất nhiều lần so với các loại màn hình LCD, hay máy chiếu.

 màn hình led p8 indoor

Lắp đặt nhanh chóng, giao hàng tận nơi khi mua màn hình led P8 trong nhà.

Avlpro là đơn vị cung cấp màn hình led p8 trong nhà giao hàng tận nơi và thiết kế lắp đặt miễn phí. Quá trình lắp đặt luôn tuân theo ký kết bàn giao đúng ngày quy định. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được những ưu đãi như:
-Được bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng, trong quá trình sử dụng có bất kỳ sự cố nào chúng tôi sẽ đến ngay để khắc phục.
-Màn hình led P8 trong nhà luôn được thiết kế sáng tạo, độc đáo hình ảnh luôn đảm bảo sáng mịn, rõ nét.
-Được hướng dẫn sử dụng và điều khiển trước khi bàn giao.
-Không phát sinh chi phí sau khi ký kết hợp đồng.
-Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức trong lĩnh vực màn hình led.
-Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cho các trung tâm tiệc cưới, triển lãm, sàn giao dịch, sân bay, nhà thi đấu, cơ quan, đài truyền hình, sân khấu…đều nhận được phản hổi tích cực.
-Sản phẩm luôn cam đoan với giá cạnh tranh nhất chất lượng dẫn đầu.

 màn hình led p8 indoor

Cách thức liên hệ với Avlpro, nơi cung cấp màn hình led P8 trong nhà.


Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn: 0939 171 171 mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Bên cạnh đó có thể truy cập trang web: Avlpro.vn để xem chi tiết sản phẩm và chi nhánh cung cấp gần nhất. Hoặc đến ngay địa chỉ: Số 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5