Màn hình led p4 cabinet nhập khẩu chính hãng

Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Những lưu ý khi sử dụng màn hình led P4 cabinet đúng chuẩn.


Việc thiết kế màn hình led P4 cabinet rất kỳ công, các điểm ảnh được ghép nối sẵn trong những con chip. Bố cục theo ma trận đặc biệt nên ánh sáng, màu sắc của màn hình led cũng mang lại sự khác biệt.
Màn hình led P4 cabinet thường được thiết kế theo kích thước chuẩn nhưng vì mục đích lợi nhuận nên một số đơn vị đã cắt giảm các điểm ảnh làm cho hình ảnh không đạt được chất lượng như mong muốn. Chính vì vậy trước khi sử dụng màn hình led P4 cần chú ý những vấn đề sau để chọn lựa chính xác.

 Mnà hình led p4 cabinet outdoor sử dụng ngoài trời

Cấu tạo của màn hình led P4 cabinet.


-Màn hình led P4 cabinet sử dụng chip SMD 3in1 xử lý chất lượng hình ảnh cực chuẩn.
-Kích thước cabinet cực chuẩn 512x512mm, khoảng cách điểm ảnh là 4mm cho màn hình luôn hoạt động tốt, sáng mịn khi sử dụng ở vị trí gần.
-Độ phân giải hình ảnh 80x80, thông thường khi sử dụng ở vị trí gần màn hình led cần có độ phân giải hình ảnh sắc nét làm cho hình ảnh trung thực hơn.
-Độ sáng của màn hình led P4 cabinet lớn hơn 1000cd/mét vuông, dễ dàng điều khiển phù hợp với thời gian sử dụng, co giãn hình ảnh linh hoạt.
-Có thể đọc hết các file dạng chuẩn như jpg, bmp, gif, màu sắc hơn 16,7 triệu màu. Góc nhìn 120 nhìn ngang, 60 độ dọc dù ở bất cứ vị trí nào cũng có thể tiếp xúc với thông tin hiển thị.
-Công suất tiêu thụ tối đa là 519W thấp hơn rất nhiều lần so với bóng dây tốc, CFL, lại an toàn cho người sử dụng.

 Màn hình led p4 indoor sử dụng trong nhà

Màn hình led P4 cabinet chuyên sử dụng cho những không gian thế nào?.


Không có độ sáng màn hình lớn, màn hình led P4 cabinet thích hợp sử dụng cho những không gian kín, thiếu ánh sáng làm nổi bật hình ảnh của màn hình.
Hiện nay màn hình led P4 cabinet được sử dụng rộng rãi trong các chương trình, sự kiện, cuộc họp, quảng cáo taị các cơ quan, trường học, sân bay… Hình ảnh được cung cấp mang đến sự thành công và thuận lợi hơn cho các chương trình, sự kiện.
Trên một màn hình led tối thiểu cần 55.000 điểm ảnh, với mật độ khoảng 62500 điểm ảnh/mét vuông thì màn hình led P4 cabinet có kích thước màn hình không quá lớn, sử dụng cho những không gian cỡ vừa.

 
 Màn hình led p4 module led sử dụng trong nhà
Làm thế nào để sở hữu màn hình led P4 cabinet đúng chuẩn.


Màn hình led phải được đáp ứng đúng kích thước, khoảng cách điểm ảnh và số lượng bóng led sẽ hoạt động hiệu quả. Màn hình led p4 cabinet là một trong những loại màn hình cần đáp ứng đúng tiêu chuẩn trên.
Avlpro là nơi nhận được sự tín nhiệm của các đơn vị khi cần cung cấp màn hình led P4 cabinet. Sản phẩm có linh kiện nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, lắp ráp bởi những nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến bạn có được hình ảnh chất lượng.
 Màn hình led p4 cabinet indoor và outdoor chính hãng

Cách thức liên hệ đặt hàng vô cùng đơn giản. Có thể liên hệ trực tiếp qua hotline tư vấn: 0939 171 171 sẽ có nhân viên hỗ trợ, thông báo giá và các bước vận chuyển, lắp đặt.
Cách thứ hai đến ngay địa chỉ số 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Hoặc truy cập website: Avlpro.vn để xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5