Màn Hình Led p2 Module

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Chức năng của màn hình led P2 module led.


Màn hình led P2 module led được sử dụng rất thường xuyên tại các quán bar, vũ trường, sử dụng cho những không gian không quá lớn, hình ảnh tiếp xúc với khoảng cách gần. Vị trí nhìn không quá xa nên hình ảnh nhìn chân thực, thu hút, màn hình led P2 module led mang lại sự khác biệt trong chất lượng ảnh và khắc phục những hạn chế của các loại màn hình trước đó.
Màn hình led phải được chọn lựa chính xác sử dụng đúng mục đích mới mang lại hiệu quả cao. Hiện không chỉ sử dụng trong kinh doanh chúng còn được dùng cho các sự kiện, chương trình lớn.

 màn hình led p2 module


Cấu tạo của màn hình led P2 module led.


Điểm khác biệt của màn hình led P2 module led chính là làm nên từ những điểm led tạo thành bảng led hoàn chỉnh. Các điểm ảnh này có khoảng cách đều nhau 2mm, càng gần chất lượng hình ảnh càng mịn, sắc nét.
Kích thước module 128x128 xử lý hình ảnh mạnh mẽ. Màn hình led P2 module led có góc nhìn ngang 120 độ, 60 độ nhìn dọc, hình ảnh luôn được đảm bảo cho mọi góc nhìn.
Thông thường màn hình led P2 đều sử dụng chip SMD mới nhất, có độ phân giải hình ảnh cao, dễ dàng điều khiển. Góc nhìn rộng, độ sáng màn hình lớn hơn 1000cd/mét vuông luôn nổi bật hơn màu sắc bên ngoài môi trường.
Với khoảng cách nhìn gần tối ưu là 2 mét, màu sắc lên full đến 16,7 triệu màu nên dù khoảng cách gần chất lượng hình ảnh vẫn trung thực.

 màn hình led p2 module

Phân loại màn hình led P2 module led.


Màn hình led P2 module led thường có hai loại sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Khi sử dụng trong nhà màn hình led P2 module led có độ sáng nhất định, không có tính năng chống nước hiệu quả nhưng được đầu tư kỹ lưỡng trong độ phân giải hình ảnh.
Trong khi đó màn hình led P2 ngoài trời có khả năng chống nước hiệu quả nhờ lớp sơn tĩnh điện và các đường bo tròn bằng inox chống gỉ của màn hình. Khả năng chịu ẩm lên đến 90%, chịu nhiệt từ -20 đến hơn 50 độ C khi sử dụng ngoài trời.
Màn hình led P2 được sử dụng hiệu quả trong những không gian cỡ vừa, có thể tiết kiệm tối đa điện năng và chi phí đầu tư mà chất lượng hình ảnh lại sắc nét.

 màn hình led p2 module

Những lưu ý trong lắp đặt màn hình led P2 module led.

Được làm nên từ những điểm ảnh nhỏ nhất tạo thành bảng led có kích thước lên đến hàng trăm inch. Chính vì vậy trong thiết kế màn hình led cần có những chuyên gia trong nghề tiến hành lắp đặt mang lại hiệu quả cao.
Khi chọn vị trí lắp đặt cần chọn địa điểm có thể gây ấn tượng chú ý đến người xem. Màn hình led P2 module led có chất lượng hình ảnh tốt nên có thể đặt với khoảng cách từ 2 đến 10 mét.
Quá trình làm việc cần tiến hành nhanh chóng, cách thiết kế thật ấn tượng mới có thể thu hút khách hàng.
Để đáp ứng được những yêu cầu này Avlpro là chọn lựa đi đầu dành cho khách hàng khi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết am hiểu trong cách thiết kế, lắp đặt màn hình led P2 module led.
Mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn, hướng dẫn sử dụng trước khi bàn giao.

 màn hình led module

Liên hệ với Avlpro để được tư vấn, cung cấp thông tin về màn hình led P2 module led.

Địa chỉ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.
Hotline: 0939 171 171

Website: Avlpro.vn

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5