Màn hình led p10 cabinet sử dụng trong nhà và ngoài trời

Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Màn hình led P10 cabinet chuyên dành cho không gian lớn.


Với kích thước màn hình lớn lên đến hàng trăm inch, màn hình led P10cabinet chuyên sử dụng cho không gian lớn. Nhiều nhà đầu tư vẫn luôn cho rằng với kích thước lớn sẽ rất tốn kém chi phí và tiêu thụ khá nhiều điện năng nhưng hoàn toàn ngược lại
Màn hình led P10 cabinet là dạng trình chiếu hình ảnh, video tự động. Sử dụng các bóng led nên an toàn cho người sử dụng không chứa thủy ngân hay chất độc hại. Ngoài tính chất màn hình lớn, màn hình led P10 được chọn lựa phổ biến nhờ vào các đặc tính sau.

 Màn hình led p10 cabinet indoor

Khả năng tiết kiệm điện của màn hình led P10 cabinet.


Màn hình led P10 cabinet có thiết kế bằng các sợi dẫn bằng đồng, bạc rất ít hấp thụ điện năng. So với các sợi dẫn bằng chì thì chúng tiết kiện hơn 50% năng lượng.
Sử dụng bóng led trong việc thiết kế màn hình, nên không chứa thủy ngân độc hại. Các loại bóng cũ như đèn sợi đốt, bóng CFL thì màn hình led P10 cabinet an toàn tuyệt đối.
Lượng điện năng cần đủ để hoạt động hệ thống là 90V, công suất tiêu thụ tối đa là 600W. Có đến 10.000 điểm ảnh/mét vuông nhưng vô cùng tiết kiệm, các bóng led hoạt động hiệu quả.
Góc nhìn mở rộng 140 độ giúp cho màn hình được sáng, sắc nét dù bất cứ góc nào.

 Màn hình led p10 cabinet sử dụng trong nhà

Màn hình led P10 cabinet chuyên sử dụng ngoài trời.


Với kích thước module 160x160 kích thước cabinet 960x960 dạng chuẩn. Độ phân giải 16x16pixel giúp màn hình led P10 cabinet đủ xử lý hình ảnh chuẩn xác. Phần lớn các loại màn hình ngoài trời không cần xử lý hình ảnh sắc nét vẫn đem lại chất lượng cao, tiết kiệm tối đa chi phí.
Thay vào đó màn hình led P10 cabinet có độ sáng màn hình lên đến 7000cd/mét vuông làm thu hút sự chú ý dù ánh nắng ngoài trời luôn tạo độ chói.
Với kích thước lớn màn hình led thường được lắp đặt tại vị trí có khoảng cách từ 10 đến 300 mét là hợp lý, xử lý hình ảnh nhanh chóng, co giãn kịp thời với tốc độ làm tươi 400Hz.
Vỏ ngoài làm lớp nhôm có tính oxit cao chống được sự mài mòn từ nước mưa, ánh nắng mặt trời. Nhôm nhẹ giúp màn hình giảm khối lượng, treo ở vị trí cao vẫn an toàn. Lớp sơn tĩnh điện giúp màn hình chống nước hiệu quả, bảo vệ mạch điện bên trong cabinet.

 màn hình led p10 outdoor

Màn hình led P10 cabinet được dùng như thế nào.


Màn hình led P10 cabinet thường được sử dụng cho các sự kiện, chương trình lớn thường dùng làm bảng quảng cáo ở các đường lớn, trung tâm thương mại, hội nghị cấp cao, sân khấu ngoài trời, triển lãm, sân vận động, biển chỉ đường, sàn giao dịch, sân bay…
Avlpro là đơn vị chuyên cung cấp các loại màn hình đặc biệt là màn hình led P10 cabinet cho các đơn vị đầu tư, doanh nghiệp mang lại sự thành công và khẳng định mức độ đầu tư. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng yêu cầu cao từ phía khách hàng, từ những linh kiện nhập khẩu sẽ mang đến hình ảnh tuyệt hảo.
Dịch vụ cận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí, được những nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc giúp hệ thống hoạt động tốt nhất.
Giá thành cạnh tranh, sản phẩm được bảo hành lên đến 36 tháng.

 màn hình led p10 cabinet sử dụng ngoài trời

Địa chỉ liên hệ: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0939 171 171; 08 3996 3996.

Website: Avlpro.vn  

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5