Công ty cung cấp lắp đặt màn hình led tại quảng nam

Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam.


Hiện tại bất cứ nơi nào bạn cũng có thể nhìn thấy màn hình led trong khu vui chơi, quán xá, trung tâm thương mại hay cơ quan, trường học…Nếu những loại màn hình như tivi, máy chiếu có giới hạn về kích thước màn hình thì nay màn hình led dễ dàng mở rộng hình ảnh tối đa đến hàng trăm mét vuông.
Khi được sử dụng rộng rãi nhu cầu cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam cũng được các đơn vị tại đây quan tâm. Các đơn vị cung cấp tại đây có rất nhiều nhưng lại không đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Avlpro luôn là chọn lựa hàng đầu khi khách hàng tìm đến một đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam thật sự uy tín, chuyên nghiệp.

 Cung cấp lắp đặt màn hình led tại quảng nam


Những lưu ý trước khi cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam.


Màn hình led có rất nhiều loại chính vì vậy trước khi chọn đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam bạn cần nắm những thông tin sau đây:
-Khoảng cách điểm ảnh là yếu tố quyết định chất lượng và độ nét của hình ảnh. Nếu cần sử dụng cho không gian trong nhà, có vị trí lắp đặt từ 5 đến 10 mét nên chọn loại P2, P3, P4 sẽ đảm bảo hình ảnh tốt nhất. Với khoảng cách càng xa không cần đầu tư vào độ sắc nét chỉ cần chọn loại màn hình led từ P7, P8, P10 vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hình ảnh tốt nhất.
-Độ sáng màn hình dành cho loại màn hình ngoài trời thường lớn hơn 8000cg/mét vuông sẽ đảm bảo đủ độ sáng dành cho ngoài trời. Với những màn hình led trong nhà chỉ cần sử dụng loại có độ sáng từ 2500cd/mét vuông là đảm bảo được độ sáng hoàn hảo.
-Tuổi thọ sản phẩm không thể kéo dài như màn hình LCD, DVD nhưng vẫn đảm bảo hơn 100.000h tương đương hoạt động khoảng 10năm hoặc có thể cao hơn khi sử dụng và bảo quản hợp lý.
-Góc nhìn của màn hình led thường được mở rộng lên đến 140 độ nhìn ngang, 60 độ nhìn dọc cho thông tin dễ dàng tiếp cận người xem hơn.
Trên đây là những thông tin cơ bản cần biết trước khi được cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam. Những chỉ số cơ bản này giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí tối đa.

 cung cấp lắp đặt màn hình led tại quảng nam

Cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp.


Trên cả nước Avlpro là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau:
-Sản phẩm được chọn lựa kỹ càng từ những linh kiện nhập khẩu, sau khi được chúng tôi cung cấp bạn sẽ không mất thêm chi phí bổ trợ thêm sản phẩm nào.
-Không chỉ cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cả nước nhờ vào đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm đã lắp đặt.
 Đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led tại quảng nam

-Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi cam đoan cung cấp sản phẩm đúng với mẫu mã khách hàng lựa chọn. Chất lượng sản phẩm cam đoan hoàn hảo, không phát sinh thêm chi phí sau khi lắp đặt.
-Chúng tôi là đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam có giá thành cạnh tranh nhất. Không đơn vị nào có giá rẻ, chất lượng như ở chúng tôi, ngoài ra khi trở thành khách hàng thân thiết bạn còn nhận giá ưu đãi nhất.
-Chế độ bảo hành dài hạn đến 36 tháng, đến ngay khi khách hàng yêu cầu.

 công ty cung cấp lắp đặt màn hình led tại quảng nam

Liên hệ với Avlpro để được cung cấp lắp đặt màn hình led tại Quảng Nam chất lượng, đúng giá.

Hotline tư vấn: 0939 171 171 chúng tôi sẽ giúp bạn có thông tin về sản phẩm cần sử dụng và báo giá ngay.

Website đặt hàng trực tuyến: Avlpro.vn có thể xem chi tiết thông số sản phẩm và đặt hàng ngay.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2017. Màn hình Led HCM.
Đơn vị Cung cấp Màn Hình Led hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Published by AVLPRO.VN.

man hinh led p4 | man hinh led p5